Các hoạt chất cần bổ sung trước khi mang thai đều có trong OvaQ1

OvaQ1 là thành tựu đặc biệt của Y Dược Việt Nam đề hỗ trợ sinh sản ở nữ giới  với các dưỡng chất cần thiết có tác dụng  hỗ trợ các nội tiết tố nữ giúp nâng cao chất lượng của Noãn ( Buồng trứng ), dành cho phụ nữ có dấu hiệu Vô Kinh, Kinh Thưa và kéo dài , Kinh Ít, phụ nữ Hiếm Muộn, có các hội chứng Buồng Trứng Đa Nang (PCOS), có hội chứng rối loạn phóng noãn, giúp tăng cường khả năng có thai cho phụ nữ mong có con …

Để chuẩn bị cho quá trình mang thai các chất cần thiết cần bổ sung là:

Bổ sung axit folic:

Axit folic rất quan trọng với sự phát triển của dây não, hộp sọ và cột sống của thai nhi. Những bộ phận này được hình thành ngay những tháng đầu thai kỳ nên việc đến khi có thai mới bổ sung axit folic là quá muộn. Trước khi thụ thai 3 tháng, chị em đã cần bổ sung dưỡng chất này.
Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng lên được kế hoạch mang thai từ trước và trường hợp vỡ kế hoạch là chuyện không hiếm. Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, chị em cần được bổ sung đủ 400 microgram axit folic trước khi mang thai và trong cả thời kỳ bầu bí.

Sắt:

Phụ nữ chuẩn bị mang thai và đang mang thai cần bổ sung đủ 18mg sắt mỗi ngày. Với lượng sắt như thế này thì chỉ ăn uống thôi là không đủ đâu các mẹ nhé. Chúng ta đều biết rằng thiếu hụt sắt là rất nguy hiểm khi mang bầu, sẽ khiến chị em dễ bị đau đầu, chóng mặt và không hấp thu được dinh dưỡng vào cơ thể cũng như cung cấp dưỡng chất cho con yêu.

Canxi:

Phụ nữ dù mang thai hay không cần bổ sung 1.000 mg mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều chị em không quan tâm đến việc bổ sung này.

Vì vậy, dễ dẫn đến thiếu canxi cho con; chuột rút, cao huyết áp và đau lưng, thoái hoá, đau xương khớp sau sinh hoặc trước độ tuổi mãn kinh.

Myo-Inositol:

Đặc biệt nhất trong OvaQ1 phải kể đến là Myo-Inositol. Trong tự nhiên Myo-inositol được tìm thấy trong nhiều loài thực vật và trong các mô của động vật. Thực phẩm có nồng độ Myo-inositol cao nhất là hoa quả, đậu, ngô và các loại hạt.

Myo-inositol là một trong chín đồng phân của chất inositol. Inositol là một carbohydrate có công thức C6H12O6, được tìm thấy rộng rãi trong tự nhiên. Trong quá trình chế biến thức ăn, Inositol có thể bị mất đi. Khoa học ngày nay đã chỉ rõ thêm cho các nhà y học biết rõ cơ chế của từng đồng phân trong nhóm này để ứng dụng trong thực phẩm hay hỗ trợ điều trị.

Vai trò của Myo-inositol trong y học Myo-inositol được nghiên cứu và sử dụng nhiều trong hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau: đau thần kinh trên bệnh nhân đái tháo đường, cholesterol máu cao, ung thư, rối loạn tiêu hóa, trầm cảm, mất ngủ, tầm cảm, tâm thần phân liệt, bệnh Alzheimer, chứng tăng động giảm chú ý (ADHD), chứng tự kỷ, tăng mọc tóc.

Myo-inositol đóng vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của nang trứng (đảm bảo kích thước và chất lượng). An toàn và hiệu quả thay thế cho thuốc nội tiết hoặc tiêm kích trứng.

Myo-inositol được chứng minh là có liên quan chặt chẽ tới quá trình rụng trứng ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Chính vì vậy giúp chị em điều hoà được chu kì kinh nguyệt, dễ dàng canh trứng và thụ thai thành công.

Các thành phần có trong OvaQ1 gồm những hoạt chất với nhiều tính năng, công dụng đặc biệt như Myo-Inositol, N-Acetyl L-Cysteine, L-Agrinine HCl, Coenzym Q10 và các loại Vitamin,….Tất cả các chất này rất cần thiết cho phụ nữ đang trong giai đoạn chuẩn bị thụ thai, các trường hợp có chuẩn đoán hiếm muộn, vô sinh (nguyên phát, thứ phát) có nguyên nhân hoặc chưa rõ nguyên nhân, mắc hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS) hoặc rối loạn phóng noãn (rụng trứng), suy giảm chức năng của vùng dưới đồi – tuyến yên – buồng trứng, đang sử dụng thuốc kích thích rụng trứng hoặc điều trị bằng phương pháp hỗ trợ sinh sản (IVF, IUI,…).

OvaQ1 được phát triển dựa trên các nghiên cứu lâm sàng với các hoạt chất có tác dụng dược lý và các chất dinh dưỡng để hỗ trợ chức năng sinh sản cho phụ nữ hiếm muộn: Myo-Inositol 100mg, L-arginine 50mg, N-acetyl L-cystein 50mg, chromium, zinc, axit folic, các vitamin và các chất có tác dụng hiệp đồng với các chất chống oxy hóa.

 

 

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục