Dùng OvaQ1 có giúp kinh nguyệt đều không?

Chào bác sĩ, em bị rối loạn kinh nguyệt, lúc ít lúc nhiều, lúc thưa lúc không nên khó có con. Em muốn kinh nguyệt đều để dễ mang thai, em dùng OvaQ1 có giúp kinh nguyệt đều không? Và uống bao lâu mới đều? Mong bác sĩ trả lời em ạ.

Chào bạn,

Kinh nguyệt không ổn định ở nữ giới có ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh con. Rối loạn kinh nguyệt cho thấy noãn, buồng trứng không ổn định, để lâu có nguy cơ dẫn đến vô sinh.

Biều hiện của các đối tượng rối loạn kinh nguyệt là:

 • Rong kinh kéo dài (lượng kinh kéo dài trên 7 ngày)
 • Chu kì kinh nguyệt không ổn định, có thể quá sớm (ít hơn 26 ngày) hoặc quá muộn (nhiều hơn 45 ngày).
 • Thời gian diễn ra kinh nguyệt ngắn hoặc dài hơn bình thường (từ 3-7 ngày).
 • Cường kinh (lượng kinh ra quá nhiều hoặc quá ít)
 • Máu kinh có màu bất thường, không phải là màu đỏ thẫm, có thể là đen, vàng, đỏ tươi,…
 • Máu kinh có mùi hôi khó chịu

Nguyên nhân chính dẫn đến khó có con là Trứng không đủ chất lượng, trứng quá bé không thể rụng, tháng rụng sớm, tháng rụng muộn dẫn đến biểu hiện ra bên ngoài là Rối loạn kinh nguyệt.

Chính vì vậy khi điều trị, chỉ cần tuân thủ Trứng to khoẻ, Rụng đúng ngày tự khắc kinh nguyệt sẽ đều. Hay nói cách khác, khi thấy kinh nguyệt đều ta phần nào khẳng định được chu kỳ rụng trứng cũng đều, làm tăng khả năng có con.

Khi sử dụng OvaQ1, mà cụ thể là hoạt chất vàng Myo-inositol sẽ tác động trực tiếp tới chất lượng, kích thước và thời gian rụng trứng. Trứng rụng đều được nhận biết bằng việc chu kỳ kinh nguyệt ổn định dần, đó là lí do OvaQ1 có tác dụng điều hoà kinh nguyệt.

Theo cơ sở khoa học, chu kỳ kinh diễn ra 1 tháng 1 lần vì vậy bạn nên sử dụng OvaQ1 ít nhất từ 2 đến 3 tháng kể từ ngày đầu tiên sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc điều kinh, Khoẻ trứng, giúp mang thai tự nhiên.

Khi cần tư vấn thêm bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800.6592 (miễn cước), các Bác sĩ sẽ giải đáp tất cả các băn khoăn của bạn.

Chuyên gia Thanh Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

2 bình luận tại website

 1. Nguyen thi kim huyen

  Cho hoi tinh trung yeu co chua dc k vay bac si

  Trả lời · 12/06/2018
 2. Huynh thi manh

  E uog avaq1 dc 2 thag r nhu van k thay co kjh

  Trả lời · 29/08/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »