OvaQ1 có phải thuốc bổ không?

Mình tên là Hương, sinh năm 1989, đã trong hành trình tìm con hơn 2 năm rồi, trứng của mình bị bé, không thể thụ thai. Mình đã uống rất nhiều loại thuốc bổ sung dưỡng chất, thuốc điều kinh rồi thuốc bắc nhưng không ăn thua. Nghe nói OvaQ1 giúp khoẻ trứng, cho mình hỏi OvaQ1 có phải thuốc bổ không?

Chào bạn Hương,

Trên hành trình của mình, OvaQ1 đã giúp cho rất nhiều mẹ đi đến cuối hành trình tìm con yêu gian nan của họ với một cái kết có hậu. Tuy nhiên còn có một số thông tin chưa hoàn toàn chính xác về OvaQ1 làm ảnh hưởng đến tâm lí và kết quả sử dụng.

Thực chế, kinh nguyệt không đều của bạn là do trứng không đủ chất lượng chín, từ đó trứng rụng không đều nên vấn đề mà bạn cần điều trị là chất lượng trứng chứ không phải kinh nguyệt.

Theo chứng nhận của Bộ Y Tế, OvaQ1 là một liệu pháp điều trị giúp khoẻ trứng, tăng cơ hội mang thai tự nhiên cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nhờ cơ chế tối ưu khi kết hợp thành phần chính Myo-inositol với L-arginine và N-acetyl sản phẩm này trực tiếp tác động tới sự phát triển của trứng( tăng chất lượng và kích thước) và duy trì rụng trứng đều (từ đó giúp kinh nguyệt đều), tăng cơ hội mang thai tự nhiên.

Kết hợp Myo-inositol với L-arginine, N-acetyl L-cysteine cùng các vitamin và khoáng chất cho hiệu quả vượt trội.
Kết hợp Myo-inositol với L-arginine, N-acetyl L-cysteine cùng các vitamin và khoáng chất cho hiệu quả vượt trội.

Không dừng lại ở đó, với nguyên liệu nhập khẩu, OvaQ1 còn được nghiên cứu để bổ sung các dưỡng chất cần thiết thời kì trước khi mang thai như vitamin E, Acid folic, Kẽm, CoenzymQ10… giúp tạo niêm mạc phù hợp và chuẩn bị cho mẹ và bé trong hành trình mang thai tương lai.

Nhờ cơ chế tối ưu trên, bệnh viện phụ sản Trung Ương và viện Nam Học Hà Nội cũng nhận xét lâm sàng OvaQ1 như 1 liệu pháp điều trị dành cho phụ nữ rối loạn phóng noãn, đa nang buồng trứng, hiếm muộn hoặc đang có nhu cầu mang thai.

Cũng lưu ý thêm, hiện nay, có nhiều mẹ thắc mắc khi sử dụng OvaQ1 có nên dùng thêm các loại thuốc bổ khác không vì cho rằng đã là thuốc bổ thì nên uống càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ tai hại mà giới chuyên gia cho rằng có thể dẫn đến những tác hại nguy hiểm do thừa khoáng chất. Bổ sung đúng và vừa đủ sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chính vì vậy, OvaQ1 đã kết hợp tất cả các thành phần cần thiết với hàm lượng vừa đủ trong 1 viên nang mềm để các mẹ dùng tiện lợi nhất, an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Lời khuyên của chuyên gia

Dựa trên đề tài nghiên cứu của bệnh viện Phụ sản Trung ương về thành phần và tác dụng của OvaQ1 chúng tôi đưa ra lời khuyên cần tuân thủ chặt chẽ liệu trình OvaQ1 từ 1-3 tháng.

Bên cạnh đó, đừng quên sinh hoạt điều độ, tập thể dục thường xuyên vì sẽ không có gì tốt hơn cho sức khoẻ của bạn bằng một lối sống lành mạnh.

OvaQ1 – Khoẻ trứng – Tăng cơ hội mang thai tự nhiên chúc bạn sớm thành công!

 

Chuyên gia Thanh Lan

Tin đừng bỏ lỡ

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

3 bình luận tại website

 1. Trần thị mỹ ny

  Cho e hỏi thuốc đó một hôp uôn trong bao lâu ah ngày uốn bn viên ah

  Trả lời · 12/04/2018
  1. Chào bạn. Bạn dùng sản phẩm OvaQ1 mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 3 viên sau ăn. Bạn dùng theo liệu trình từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất ạ.

   Trả lời · 14/05/2018
 2. Khách

  Cho em hỏi e đang sử dụng thuốc nếu như mình có thai mà ko biết vẫn cứ uống thuốc thì có ảnh hưởng gì ko ạ .?em c. Ơn

  Trả lời · 23/04/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »