Đánh giá sản phẩm OvaQ1 và SpermQ

Hỏi: Vợ chồng tôi bị hiếm muộn nguyên nhân do vợ bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều, chồng bị tinh trùng yếu.Tôi có tham khảo thì thấy nhiều người khen sản phẩm OvaQ1 và SpermQ nhưng chưa rõ đối tượng nào đã dùng OvaQ1 có thai và phản hồi của khách hàng về OvaQ1 có thật sự tốt hay không?

Chào bạn Kiều Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Mang thai tự nhiên. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu và muốn sử dụng sản phẩm OvaQ1 và SpermQ.

Ai đã dùng OvaQ1?

Khách hàng đã dùng OvaQ1 và đem lại hiệu quả là mọi đối tượng nữ kinh nguyệt không đều, trứng bé lép, buồng trứng đa nang, niêm mạc mỏng, nội tiết kém, vô sinh không rõ nguyên nhân, vô sinh thứ cấp (khó có con thứ 2), hỗ trợ tốt cho người đang điều trị bằng IUI và IVF…  trong độ tuổi sinh sản.

Sản phẩm an toàn và hiệu quả cho nữ giới, đặc biệt đi cùng cặp bài trùng SpermQ cho các ông chồng giúp mạnh tinh trùng, tăng số lượng, di động và giảm dị tật.

Phản hồi của khách hàng về OvaQ1 (review OvaQ1)

OvaQ1 đã giúp nhiều vợ chồng hiếm muộn có con sau khi chữa trị nhiều nơi bằng đủ cac loại thuốc Đông, Tây y không có tác dụng.

Sau khi tìm thấy vạch thứ 2, rất nhiều cặp vợ chồng đã có những phản hồi tích cực về OvaQ1 và SpermQ tới Mang thai tự nhiên.

Chị N.T.K cho biết: “Tôi bị đa nang, kinh nguyệt thất thường, có khi 4,5 tháng mới có 1 lần nên khó có con. Trước đây có theo uống Đông y nhưng không có kết quả, sử dụng OvaQ1 được hơn 4 tháng thì có 2 vạch”.

Cùng bị đa nang như chị K. nhưng chị L.D.L lại theo cách chữa bằng Tây y nhưng cũng không khả quan: “Sau khi cưới được hơn 1 năm mà không có con, tôi bắt đầu lo lắng đi khám xét thì bác sĩ nói bị đa nang buồng trứng sau đó kê thuốc cho dùng nhưng hết đợt này đến đợt khác, người nóng muốn bốc hỏa mà con thì vẫn không thấy. Sau đó có người giới thiệu uống OvaQ1 thì sau 2 tháng tôi đã có thai”.

Cô K.T.D đã ở ngoại tứ tuần không giấu được niềm vui khi biết mình có thai: “Tôi cao số, mãi đến năm 37 tuổi mới đi xây dựng gia đình, về thì mãi không có con do trứng lép. Đã có ý định đi xin con về nuôi nhưng may mắn nhờ OvaQ1 tôi lại nặn được cục vàng“.

Không như các trường hợp trên, chị N.K.U khó khăn trên hành trình tìm con hơn khi cả 2 vợ chồng đều gặp vấn đề: “Tôi bị niêm mạc mỏng, chồng lại bị tinh trùng yếu nên cơ hội có con càng ít. Cả 2 vợ chồng đã đi khám xét và uống thuốc ở những viện lớn nhưng không có kết quả. Qua giới thiệu, vợ chồng tôi biết đến cặp đôi OvaQ1 và SpermQ nên đã mua về dùng thử, khi mua về uống cũng không hy vọng gì nhiều nhưng thật bất ngờ khi tôi đã có thai“.

Đánh giá sản phẩm OvaQ1 và SpermQ

Với những phản hồi của khách hàng về OvaQ1 và SpermQ mà chúng tôi nhận được ở trên mong là có thể giúp bạn hiểu và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6592 (MIỄN CƯỚC) để được dược sĩ giải đáp.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm mang thai tự nhiên !

Chuyên gia Thanh Lan

Tin đừng bỏ lỡ

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

12 bình luận tại website

 1. GIang

  Tôi sử dụng sản phẩm được hơn 3 tháng thì thấy kinh đều, đi soi thấy trứng tăng kích thước, niêm mạc đẹp hơn.

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chò bạn Giang! Chúc mừng bạn đã có những chuyển biến tích cực và mong thiên thần nhỏ sớm về với gia đình bạn nhé!

   Trả lời · 12/09/2018
 2. HOàng thị my

  Sản phẩm này hiệu quả hơn mình mong đợi. Mình đã có thai sau khi uống hết 2 lọ!

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chào bạn Hoàng Thị My! Chúc mừng bạn đã có thai và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là người đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ 2 của mình!

   Trả lời · 12/09/2018
 3. Lan

  trứng của tôi bị lép, sau khi dùng ovaq1 đã cải thiện đáng kể, chồng dùng spermq thì tinh trùng yếu cũng đã cải thiện. bây giờ chúng mình đang mong từng ngày để thấy 2 vạch.

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chào bạn Lan! Chúc mừng vợ chồng bạn đã có những chuyển biến tích cực và mong thiên thần nhỏ sớm về với gia đình bạn nhé!

   Trả lời · 12/09/2018
 4. Khánh

  Tôi bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều nhưng sau khi uống ovaq1 thấy kinh đã đều lại. Sản phẩm rất tốt

  Trả lời · 10/09/2018
 5. Hằng

  tôi bị hiếm muộn, đi khám bác sĩ kê cho uống ovaq1, tôi uống đều đặn trong 3 tháng và bây giờ đã có thai được 4 tuần rồi.

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chào bạn Hằng! Chúc mừng bạn đã tìm thấy vạch thứ 2 của mình và cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành!

   Trả lời · 12/09/2018
 6. Cao thi luong

  Em lấy chồng 3 năm rồi bị thai ngoài và phải mổ nội soi cắt 1 bên trái ,hiện tại e chỉ còn 1 bên phải e đi khám thì bs nói bên còn lại bị tắc và phải thông ,e cũng đã đi thông bs nói đã mền mại di chuyển tốt mà gần 2 năm e vẫn chưa có thai lại,với lại kinh nguyệt của e k được đều tư vấn giúp e với ak

  Trả lời · 14/09/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »