Tác dụng phụ của thuốc Ovaq1 có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ, sau khi tìm hiểu về sản phẩm OvaQ1 tôi thấy rất phù hợp để sử dụng vì tôi đang mong có con và trứng kém, kinh không đều. Tôi tên là Thuỷ, năm nay 29 tuổi, tôi muốn có con 3 năm rồi. Tuy nhiên, trước đây tôi uống thuốc kích trứng thì bị quá kích, rất sợ và cũng không thành công. Tôi muốn hỏi tác dụng phụ của thuốc Ovaq1 có nguy hiểm không? Có tác dụng phụ gì không? Và tôi còn đang bị u nang nữa ạ.

Chào bạn Thuỷ,

Bạn đã xác định được nguyên nhân khiến vợ chồng bạn khó có thai là do 2 nguyên nhân chính: chất lượng trứng kém và rụng trứng không đều dẫn đến khó xác định ngày thụ thai.

Nếu bạn đã kích trứng mà vẫn không thành công thì nguy cơ có thể là do chất lượng trứng của bạn thật sự kém mà việc ăn uống không đủ để cung cấp dưỡng chất cho trứng.

Hiện nay, tại các cơ sở y tế các bác sĩ vẫn khuyên bệnh nhân nên bổ sung ăn uống để tăng chất lượng trứng, cố gắng thụ thai tự nhiên trước khi lựa chọn phương pháp uống kích trứng hoặc tiêm kích trứng. Vì xét về mặt bản chất, 2 phương pháp này khiến tăng nhanh về kích thước nhưng có thể gây quá kích khiến người bệnh đau bụng, buồn nôn, chóng mặt, thậm chí gây chảy máu và kiệt sức.

Quá kích buồng trứng có thể đe doạ đến tính mạng
Quá kích buồng trứng có thể đe doạ đến tính mạng

Từ lâu, hoạt chất Myo-inositol đã được nghiên cứu và khẳng định có mặt với nồng độ cao trong dịch nang trứng là một dấu hiệu quan trọng đánh giá tế bào trứng có chất lượng tốt. OvaQ1 đã kế thừa nghiên cứu này và phát triển tối ưu bằng cách kết hợp Myo-inositol với L-arginine và N-acetyl để tăng dần kích thước trứng, chất lượng trứng, giúp trứng chín và rụng đều đúng chu kỳ trong khoảng thời gian an toàn từ 3-6 tháng mà không đột ngột như khi kích trứng.

Cơ chế và thành phần của OvaQ1 khác hoàn toàn so với biện pháp kích trứng tạm thời, đặc biệt Myo-inositol lại được chiết xuất từ tự nhiên (ngô non) nên OvaQ1 đã được Bộ Y Tế chứng nhận không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hoạt chất Myo-inositol thực sự lành tính và đem lại hiệu quả cao cho sự phát triển của trứng.
Hoạt chất Myo-inositol thực sự lành tính và đem lại hiệu quả cao cho sự phát triển của trứng.

Trong hơn 100 nghiên cứu trên thế giới và tại Việt Nam, Myo-inositol cũng tỏ ra là 1 hoạt chất vô cùng lành tính do không phản ứng với thành phần thuốc khác, thậm chí có thể sử dụng từ 400mg đến 4000mg trên ngày mà không gây nguy hiểm gì. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng từ 1 đến 10 viên OvaQ1 / 1 ngày mà vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh và mang lại hiệu quả tốt.

Gần đây nhất, bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bệnh viện Nam Học cũng nhận xét lâm sàng về tác dụng tuyệt vời của OvaQ1 trong việc tăng tỷ lệ mang thai tự nhiên.

LƯU Ý: Nhiều chị em thắc mắc khi đang sử dụng OvaQ1 mà lỡ có bầu thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Chuyên gia cho rằng, với những thành phần có trong OvaQ1 không những không gây ảnh hưởng mà 1 số vi chất như Acid folic, vitamin E… còn đặc biệt tốt cho thai kỳ và giúp thai nhi khoẻ mạnh. Vì vậy, từ khi có bầu đến lúc phát hiện mẹ không cần lo lắng OvaQ1 có ảnh hưởng tới sức khoẻ của bé.

Bạn nên lựa chọn OvaQ1 để sớm cải thiện tình trạng của mình nhé!

1 bình luận tại website

  1. lại thu hà

    sản phẩm này sản xuất ở đâu và được kiểm chứng chưa ạ?

    Trả lời · 23/05/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục