Thông tin mới nhất về chữa vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được biết đến là một địa chỉ uy tín về khám, điều trị vô sinh hiếm muộn trên cả nước, giúp nhiều cặp vô sinh có cơ hội thực hiện ước mơ làm cha mẹ.

Thông tin về Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ).

Đội ngũ chuyên môn cơ hữu có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản trung ương, Trung tâm công nghệ phôi Học viện quân y, Hosrem; hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Đặc biệt, bệnh viện trang bị phòng labo hỗ trợ sinh sản (labo IVF) với trang thiết bị tiên tiến nhất. Hiện nay, đội ngũ bác sỹ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON (IVF) với tỷ lệ thành công rất cao, tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Bệnh viện NH&HM Hà Nội là cơ sở y tế chuyên môn sâu, điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý, dịch vụ tốt. Là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tại Miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản Thụ tinh trong ông nghiệm và được Bộ y tế cấp phép chính thức đơn vị đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Quy trình khám hiếm muộn và chi phí

 Có 4 bước chủ yếu trong quy trình này.

1.  Tìm hiểu nguyên nhân

Đây là giai đoạn để bác sĩ tìm hiểu và xác định đúng nguyên nhân gây nên vô sinh hiếm muộn.

Quy trình khám vô sinh tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
Quy trình khám vô sinh tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Đầu tiên, các cặp vợ chồng sẽ được hỏi về bệnh và tiền sử các bệnh lý của mình cũng như các thành viên gia đình. Đồng thời cũng sẽ được khám phụ khoa và nam khoa.

2. Làm xét nghiệm

Căn cứ vào những kết quả đó, bác sĩ sẽ quyết định những loại xét nghiệm nào là thích hợp. Bao gồm những xét nghiệm máu hay xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục, nội tiết tố.

Ngoài ra, nữ giới sẽ được siêu âm và chụp tử cung – vòi trứng để kiểm tra những bất thường ở tử cung và vòi trứng. Còn đối với nam giới, bạn sẽ thực hiện tinh dịch đồ để biết được chất lượng, hình dạng tinh trùng.

3. Tư vấn phương pháp điều trị

Ngay khi có được kết quả khám và xét nghiệm cận lâm sàng, các bác sĩ sẽ đưa các tư vấn về cách chữa trị.

Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất
Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất

Tùy vào nguyên nhân mà sẽ có những phương pháp thích hợp. Ngoài ra, dựa theo sức khỏe và bệnh lý mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị tương ứng.

4. Đưa phác đồ điều trị

Khi đã được sự chấp thuận từ các cặp vợ chồng về cách điều trị, phác đồ điều trị sẽ được đưa ra. Lúc này, các bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám với các cặp vợ chồng và điều trị từng bước cho đến khi thành công.

Chi phí khám, điều trị vô sinh hiếm muộn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Lưu ý khi khám vô sinh hiếm muộn

Bệnh viện NH&HM Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian cụ thể như sau:

Thứ 2 – Thứ 7: Từ 08:00 đến 17:00.

Chủ Nhật: Từ 08:00 đến 12:00

Để thuận lợi cho bệnh nhân khi đến khám nam khoa tại bệnh viện Nam học, bệnh viện có triển khai việc đặt lịch khám trực tuyến cho bệnh nhân nhằm tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, gọn lẹ và lựa chọn được thời gian phù hợp cho mình.

Đặt lịch khám TẠI ĐÂY.

Để tránh phải xếp hàng, bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tuyến.
Để tránh phải xếp hàng, bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tuyến.

Sau khi thực hiện thao tác đặt hẹn, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn ghi nhận thông tin nội dung hẹn. Nhân viên phòng đặt hẹn sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận lịch hẹn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể gửi các thắc mắc theo:

  • Hotline: 090 222 1268
  • Email: contact@afhanoi.com.

Trên đây là những thông tin về Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội. Bạn nên đến bệnh viện để thăm khám, tìm hiểu rõ nguyên nhân để có phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp nhất nhé!