Chữa vô sinh hiếm muộn: Những bệnh viện tốt nhất không nên bỏ qua

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra cảnh báo, vô sinh là căn bệnh nguy hiểm thứ ba sau bệnh ung thư và tim mạch ở thế kỷ XXI. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương có tỷ lệ vô sinh cao nhất thế giới.

Vô sinh không chỉ khiến bạn mất đi thiên chức làm bố, làm mẹ cao cả mà còn đe dọa trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Ai cũng muốn sau khi kết hôn sẽ có tiếng nói cười của trẻ thơ để vui cửa vui nhà. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm vợ làm chồng mà không có con, cuộc sống sẽ trở nên nhàm chán, trống trải và khát khao có con khiến nhiều gia đình lục đục, tan vỡ.

Vì vậy, phát hiện sớm và điều trị kịp thời vô sinh hiếm muộn thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Dưới đây là 1 số bệnh viện lớn uy tín, nổi tiếng về chữa hiếm muộn.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

1. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm.

Số điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được biết đến là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa trên cả nước. Trong đó, bệnh viện thực hiện dịch vụ khám, chẩn đoán, tư vấn đề trị hiếm muộn bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản đòi hỏi kỹ thuật tiên tiến.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Đầu tiên phải nhắc đến là Bệnh viện Phụ sản TW.

Bệnh viện đã thực hiện thành công phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh nhân tạo. Đồng thời đã áp dụng thành công kỹ thuật giảm thiểu phôi chọn lọc, kỹ thuật ICSI, xin noãn, đông tinh, đông lạnh, rã đông phôi…

Đặc biệt, đến năm 2014, Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã áp dụng thành công kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD); sàng lọc lệch bội nhiễm sắc thể bố mẹ, sàng lọc 24 cặp nhiễm sắc thể.

Đến nay, bệnh viện đang là một trong những địa chỉ tin cậy đối với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn trên cả nước.

2. Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: 929 đường La Thành, Láng Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3834 3181

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi được nhiều người lựa chọn, mỗi năm khoa thực hiện hơn 30.000 lượt khám, tư vấn hiếm muộn. Theo đó, khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được xem là một trong những địa chỉ khám chữa hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ giỏi, tên tuổi trong lĩnh vực khám chữa hiếm muộn, vô sinh như: Tiến sĩ, bác sĩ Tô Minh Hương; Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Ánh… với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Với mong muốn giúp các cặp vợ chồng có con, bệnh viện luôn cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến như: Thụ tinh trong ống nghiệm IVF, ICSI, thụ tinh nhân tạo IUI, nuôi cấy và chuyển phôi, đông lạnh và bảo quản tinh trùng, TESE (sinh thiết tinh hoàn)…

3. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3634 3636

Một trong những bệnh viện khám chữa hiếm muộn chất lượng tại Hà Nội không thể không nhắc đến đó chính là Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ mà bệnh viện còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi như: Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đình Tảo; Giáo sư, bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu…

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên thực thành công IVF ở miền Bắc. Bên cạnh phương pháp IVF thì khi đến bệnh viện, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI), kích thích rụng trứng bằng phác đồ chuẩn, ngân hàng tinh trùng…

4. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Bệnh viện Bưu điện, 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Số điện thoại: 0888.48.8118 – 0888.48.1155 – 0888.49.1919

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Được thành lập vào ngày 1/6/2013, đến nay với những thành tích của mình thì Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện là một trong những địa chỉ khám chữa hiếm muộn, vô sinh chất lượng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Tại đây, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bên cạnh đó, trung tâm có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình chẩn đoán, chữa trị được hiệu quả nhất.

5. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0982873112

Được thành lập năm 2007, đến nay với hơn 12 năm trong lĩnh vực khám chữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang là địa chỉ uy tín với người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Với đội ngũ cùng chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu và chuyên môn cao, bệnh viện đã thực hiện khám chữa hiếm muộn, vô sinh thành công cho nhiều cặp vợ chồng.

Bệnh viện có thể thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến hiện nay như: Thu tinh trong ống nghiệm IVF, tiêm tinh trùng vào bào tương của noãn ICSI, trữ phôi, trữ tinh trùng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), trích tinh trùng từ mào tinh và tinh hoàn…

6. Bệnh viện Mỹ Đức

Địa chỉ: Số 4 đường Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7

  • Sáng từ 7 giờ – 11 giờ 30
  • Chiều từ 13 giờ – 16 giờ 30
  • Ngoài giờ từ 16 giờ 30 – 19 giờ

Giá khám: 100.000 đồng/lần

Bệnh Viện không nhận thẻ BHYT.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Quy trình khám bệnh tại BV đa khoa Mỹ Đức

  • Bước 1: Đi đến quầy tiếp tân lấy số thứ tự phòng khám.
  • Bước 2: Vào phòng khám ghi trong phiếu, làm thủ tục đăng ký khám bệnh, ra quầy tiếp tân đóng tiền.
  • Bước 3: Quay lại phòng khám đã đăng ký để để khám bệnh
  • Bước 4: Chờ bên ngoài đến lượt số thứ tự và vào khám. Sau khi khám xong nếu BS chỉ định làm xét nghiệm thì đóng tiền và đến phòng cận lâm sàng.
  • Bước 5: Mang kết quả đến cho BS và kê toa
  • Bước 6: Đến quầy thuốc mua thuốc, thanh toán và ra về.

Trên đây là những bệnh viện lớn, uy tín trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn, các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể tham khảo và thăm khám để biết chính xác nguyên nhân dẫn đến việc chậm con để có liệu pháp điều trị phù hợp nhé!