Bơm tinh trùng vào tử cung giá bao nhiêu? Thông tin chính xác nhất

Bơm tinh trùng vào tử cung giá bao nhiêu?

Bơm tinh trùng vào tử cung giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều vợ chồng đang hiếm muộn quan tâm. Dưới đây là những thông tin cần thiết để bạn tham khảo.

Bơm tinh trùng vào tử cung giá bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí bơm tinh trùng, rất khó có thể nói một cách chính xác một mức chi phí cụ thể cho mọi trường hợp, đặc biệt khi mà các bác sĩ chưa thăm khám cho bạn.

Bởi thứ nhất, muốn biết bạn có phù hợp với phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay không, vợ chồng bạn phải cùng nhau đi khám để xác định nguyên nhân gây vô sinh cũng như tình trạng sức khoẻ hiện tại của cả vợ và chồng.

Ngoài ra, nếu vợ chồng bạn  mắc các bệnh phụ khoa hoặc nam khoa đi kèm, các bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị rồi mới có thể tiến hành bơm tinh trùng. Chi phí điều trị của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào điểm này.

Bơm tinh trùng vào tử cung có giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.
Bơm tinh trùng vào tử cung có giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Bên cạnh đó, nơi mà bạn lựa chọn thực hiện bơm tinh trùng cũng sẽ có ảnh hưởng quyết định tới chi phí mà bạn phải chi trả. Nếu một cơ sở y tế uy tín với chất lượng khám chữa bệnh tốt, sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, cơ sở vật chất đảm bảo… chắc chắn chi phí bơm tinh trùng của bạn cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

Vì vậy, bạn cần phải biết rằng, nếu muốn biết chi phí cụ thể bơm tinh trùng vào buồng tử cung hết bao nhiêu tiền, bạn nên đi khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về biện pháp điều trị phù hợp cũng như chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung nếu bạn đủ điều kiện thực hiện.

Tuy nhiên, nên lưu ý, tại những cơ sở y tế chuyên khoa tốt, uy tín, việc thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung cũng sẽ an toàn và mang lại hiệu qua cao hơn.

Chi phí bơm tinh trùng vào tử cung ở 1 số bệnh viện

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung gồm các chi phí:

 • Tiền bơm + lọc rửa 1 – 1,5 triệu đồng.
 • Thuốc kích trứng trước IUI: tùy trường hợp, khoảng từ 500.000 – 1 triệu đồng.
 • Thuốc dưỡng sau IUI: 750.000 đồng

Tổng chi phí mỗi lần thực hiện bơm tinh trùng vào buồng trứng bạn có thể chi trả là từ 2,5 – 5 triệu đồng.

Chi phí IUI tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương từ 2,5 - 5 triệu đồng.
Chi phí IUI tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương từ 2,5 – 5 triệu đồng.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội là khoảng 2.200.000 đồng cho tổng chi phí. Trong đó riêng chi phí IUI là 1.000.000 đồng.

Bệnh viện Bưu điện

Chi phí thực hiện phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Các bước khám chẩn đoán vô sinh.
  • Người bệnh có mắc các bệnh lý nội ngoại khoa khác không?
  • Trình độ các bác sĩ.
  • Điều kiện cơ sở vật chất.

Chi phí giao động khoảng 2 đến 6 triệu một chu kỳ.

Chi phí bơm tinh trùng vảo tử cung tại bệnh viện Bưu điện khoảng
Chi phí bơm tinh trùng vảo tử cung tại bệnh viện Bưu điện khoảng 2 đến 6 triệu.

Bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Chi phí cho một chu kỳ điều trị tùy loại và lượng thuốc kích thích buồng trứng, thường dao động khoảng 3-10 triệu đồng. Tỷ lệ thành công trên 20%.

Chi phí này bao gồm các xét nghiệm:

 • Viêm gan B.
 • HIV.
 • Kiểm tra vòi trứng.
 • Tinh dịch đồ của chồng.

Bệnh viện Medlatec

Tại Medlatec chi phí cho mỗi lần bơm IUI là 3,800,000 đồng do tiến sỹ Lê Minh Châu có trên 30 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương trực tiếp khám và điều trị vô sinh, thực hiện các dịch vụ hỗ trợ sinh sản, tổ chức bơm tinh trùng IUI.

Chi phí
Chi phí bơm tinh trùng vào tử cung tại bệnh viện Medlatec 3,8 triệu đồng.

Trên đây là bảng giá của một số bệnh viện được nhiều vợ chồng hiếm muộn tin tưởng lựa chọn. Giá trên sẽ có giao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Các bệnh viện trên cũng đều đưa lưu ý: Tỷ lệ  bơm tinh trùng vào tử cung không phải thành công 100%. Nếu thực hiện thành công, thời kỳ thai nghén cũng có thể xảy ra những bất thường (chửa ngoài dạ con, sảy thai, thai lưu…) như có thai tự nhiên.

3 yếu tố giúp tăng gấp đôi khả năng thành công IUI

Vợ chồng nên chuẩn bị tâm lý rằng, không phải cứ vô sinh thì thực hiện thụ tinh nhân tạo (gồm cả IUI hay IVF) là sẽ thành công. Tỷ lệ thành công phụ thuộc vào chất lượng trứng của vợ và tinh trùng của chồng, độ tuổi, tâm lí và chế độ sinh hoạt.

Theo thống kê, tỷ lệ thành công khi IUI chỉ chiếm khoảng 30% do những hạn chế của chính bản thân phương pháp này, nhưng vẫn có những cách để khắc phục và nâng cao tỷ lệ thành công lên trên 50%. Và yếu tố tiên quyết là chất lượng của nguyên liệu thụ thai Trứng và Tinh trùng.

Hiện nay, OvaQ1 – SpermQ là bộ đôi Khỏe Trứng – Mạnh Tinh Trùng được các bác sĩ tại viện lớn như Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Nam Học hướng dẫn bệnh nhân dùng trước khi IUI từ 1-3 tháng để có nguyên liệu tốt nhất.

Tác dụng lên Trứng, Niêm mạc của OvaQ1 dành cho vợ
Tác dụng lên số lượng và chất lượng tinh trùng của SpermQ dành cho chồng

Bộ đôi OvaQ1 – SpermQ được sản xuất tại Dược trung ương Mediplantex và được chứng nhận tại nhiều đơn vị uy tín. Tìm hiểu thêm tại đây OvaQ1 – SpermQ

Nếu vợ chồng bạn đang muốn bơm tinh trùng vào tử cung nhưng tinh trùng của chồng yếu kém, trứng của vợ có vấn đề và không rụng đều. Hãy để lại thông tin để được các Chuyên gia hỗ trợ miễn phí

OvaQ1 - SpermQ đã giúp 30.000 cặp vợ chồng có con

Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!
Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau
1800.6592
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

45 bình luận tại website

 1. Tran Thi Ngoc Hanh

  Chao Bac Si
  em nam nay 41t co 1 be duoc 7t gio muon them be nua.co di tham kham BS chuyen khoa san Tu Du khoang 1 nam nay, chich thuoc kich thich, canh trung ma hoai chua co tin vui. em co nhan so va du dinh toi day bom tinh trung xin BS tu van giup co the co thai nua khong. xin cam on

  Trả lời · 18/09/2019
  1. Chào bạn. Bạn chú ý điện thoại chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé

   19/09/2019
 2. cam thi hong

  e chào bác sĩ cho e hỏi ck e bi yếu sl e đi xn tinh dich đồ kq tinh trung sống la 35%.di động tiến tới(PR)01% di động k tien tới(NP)30%hình thái binh thường 00% vay bs cho e hỏi như vậy e bóm có dk k ạ

  Trả lời · 12/09/2019
  1. Chào bạn. Trước khi bơm tinh trùng, chồng bạn nên cải thiện chất lượng tinh trùng thì mới tăng tỉ lệ thành công được bạn nhé.

   13/09/2019
 3. Quang

  Mình muốn bơm iui để đẻ con gái được k vậy ạ có cách nào k bác sĩ

  Trả lời · 09/09/2019
  1. Rất khó chọn lọc tinh trùng để lựa chọn giới tính bạn nhé. Bạn nên đến bệnh viện khám và tham khảo thêm nhé

   11/09/2019

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.