Buồng trứng đa nang nên uống thuốc gì? • Mang thai tự nhiên

Buồng trứng đa nang nên uống thuốc gì?

Theo nghiên cứu, phụ nữ mắc buồng trứng đa nang rất khó có khả năng mang thai tự nhiên. Cứ 10 người mắc phải căn bệnh này thì chỉ có 1-2 người có cơ hội làm mẹ. Tuy nhiên, hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra được các hoạt chất giúp hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang cực kì hiệu quả và điều chế chúng thành các loại thuốc, giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ buồng trứng đa nang lên đến 55%.
Buồng trứng đa nang nên uống thuốc gì?
Buồng trứng đa nang là nguyên nhân gây vô sinh rất lớn ở phụ nữ

Phụ nữ mắc buồng trứng đa nang khó có cơ hội làm mẹ

Đa nang buồng trứng viết tắt là PCOS (Polycystic ovary syndrome) là hiện tượng buồng trứng chứa nhiều nang nhỏ, kích thước dưới 10mm hiển thị rõ khi siêu âm.

Phụ nữ mắc buồng trứng đa nang bị rối loạn nội tiết tố, khiến buồng trứng không sản xuất được hormon, trứng không thể phát triển để rụng hàng tháng như cơ thể những người bình thường.

Trứng rụng thưa hoặc không rụng dẫn tới hiện tượng khó thụ thai, từ đó, đánh mất cơ hội được làm mẹ của chị em phụ nữ.

Các loại thuốc Tây y được sử dụng để chữa buồng trứng đa nang

Với những chị em đang muốn nhanh chóng có thai, bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp kích trứng để trứng to, chín và rụng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp kích, trứng không rụng do chỉ to lên về mặt kích thước, còn chất lượng (các chất có trong trứng) thì lại thiếu do thời gian kích quá nhanh.

Nguy hiểm hơn nhiều chị em còn gặp tình trạng quá kích trứng và hiện nay không có biện pháp nào để giảm nguy cơ này, thậm chí mang thai bằng biện pháp kích trứng có nguy cơ xảy thai cao.

Myo-inositol, hoạt chất vàng cho sự phát triển của nang trứng

Ngày nay, nhiều bằng chứng lâm sàng chứng minh vai trò quan trọng của Myo-inositol không những trong điều trị hiếm muộn ở phụ nữ mà còn trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ trước và trong khi mang thai. Myo-inositol là một trong những phân tử được quan tâm và nghiên cứu nhiều nhất trong điều trị vô sinh, đặc biệt là vô sinh trên phụ nữ có rối loạn phóng noãn, phụ nữ bị buồng trứng đa nang.

Sử dụng Myo – inositol, dưỡng chất vàng tăng chất lượng trứng
Sử dụng Myo – inositol, dưỡng chất vàng tăng chất lượng trứng

Nghiên cứu đăng trên tạp chí nội tiết phụ khoa (Gynecological Endocrinology) được xuất bản tại Anh, đã chỉ ra hiệu quả của việc bổ sung Myo-inositol cho những phụ nữ bị buồng trứng đa nang. Sau thời gian điều trị, 72% bệnh nhân xuất hiện lại quá trình rụng trứng hàng tháng, trong đó tỉ lệ mang thai tự nhiên ở những bệnh nhân này là 55%.

Điều này cho thấy Myo-inositol có ích cho phụ nữ bị buồng trứng đa nang trong việc làm giảm BMI và cải thiện chu kỳ kinh nguyệt không thua kém so với thuốc tây. Mặt khác, Myo-inositol được coi là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên ít tác dụng phụ và an toàn hơn hóa dược rất nhiều.

Giải pháp số 1 cho phụ nữ buồng trứng đa nang giúp mang thai tự nhiên

Muốn việc thụ thai diễn ra dễ dàng và đặc biệt không phải can thiệp kỹ thuật gây suy buồng trứng sớm, mở ra cơ hội mang thai tự nhiên cho chị em buồng trứng đa nang. Theo các chuyên gia, hãy đảm bảo ba điều kiện thực sự để cải thiện hết tình trạng đa nang, hỗ trợ thụ thai như sau:

 • Trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn.
 • Rụng trứng đều hàng tháng (kinh nguyệt đều).
 • Có lớp niêm mạc tử cung phù hợp để giúp hợp tử có môi trường phát triển.
Trứng cần đủ chất lượng, kích thước để chín, rụng đều giúp thụ thai thành công.
Trứng cần đủ chất lượng, kích thước để chín, rụng đều giúp thụ thai thành công.

Theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Hà Lan, họ cho rằng hoạt chất Myo-inositol kết hợp với L-arginineN-acetyl L-cysteine thực sự giúp trứng đạt kích thước chuẩn và rụng đều. Đồng thời, bổ sung các vitamin & khoáng chất để tạo ra lớp niêm mạc phù hợp giúp quá trình thụ thai dễ dàng và tỷ lệ thành công cao hơn cho phụ nữ bị đa nang.

90 bình luận tại website

 1. Vu tam

  Dạ chỉ vợ uống thôi dc ko ạ. Hay phải cả chồng nữa ạ

  Trả lời · 28/02/2019
  1. Chào bạn! Cặp đôi OvaQ1 – SpermQ giúp Khỏe Trứng – Mạnh Tinh Trùng giúp mang thai tự nhiên! Hai vợ chồng bạn nên dùng để việc thụ thai diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

   01/03/2019
 2. Vân

  Chao bac si , e bi da nang buong trung mai ma ko co con e nho bac si tu van giup e ah

  Trả lời · 24/02/2019
  1. Chào bạn!
   Buồng trứng đa nang là hiện tượng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm) do nang noãn không phát triển được, số lượng trứng có thể nhiều, nhưng trứng không thể trưởng thành và không chín được, không có hiện tượng rụng trứng nên khó thụ thai. Nhờ công thức tối ưu hoạt chất Myo-inositol kết hợp L-arginine và N-acetyl sản phẩm OvaQ1 sẽ giúp vợ bạn tăng chất lượng trứng, 1 nang trứng chất lượng, giúp trứng chín và rụng đúng ngày 14 chu kỳ. Sau 1 tháng bạn có thể đưa vợ đi soi trứng để thấy kích thước và chất lượng trứng tăng. Đồng thời OvaQ1 còn bổ sung nhiều Vitamin&khoáng chất chuẩn bị cho hành trình mang thai tự nhiên trong tương lai của 2 vợ chồng. Chúng tôi sẽ gọi điện theo số bạn để lại và giúp bạn đặt hàng chính hãng sớm nhất! Cảm ơn bạn!

   25/02/2019
 3. Trần thị tuyết nhi

  Dạ có thể gọi điện tư vấn giúp em, e có nhiều nang nhỏ hai bên buồn trứng kinh nguyệt không đều, 6 tháng có 1 lần, thì bây giơ e phải làm sao để có thể có con được ạ.

  Trả lời · 20/02/2019
  1. Chào bạn! Đa nang khiến trứng của bạn lép, không có quả nào chín và rụng không đều, rất khó xác định ngày rụng trứng để quan hệ. Vì vậy bạn cần điều trị tình trạng đa nang.
   Những nghiên cứu gần đây nhất trên thế giới cho rằng Myo-inositol (1 trong 6 đồng phân của Inositol) mới thực sự mang lại hiệu quả cho việc phát triển nang trứng. OvaQ1 có hoạt chất chính là Myo-inositol kết hợp với L-arginine và N-acetyl để tăng chất lượng trứng và duy trì trứng rụng đều. Đồng thời còn bổ sung nhiều Vitamin&khoáng chất để bạn chuẩn bị cho hành trình mang thai sắp tới khoẻ mạnh.
   Bạn nên giữ tâm lí thoải mái nhé! Dược sỹ sẽ đồng hành và hướng dẫn bạn sử dụng OvaQ1 như 1 liệu pháp điều trị buồng trứng đa nang cho bạn.

   20/02/2019
 4. Nghiêm thị vui

  Em bị đa nang buồng trứng kinh nguyệt không đều 3-4 tháng mới thấy kinh nội tiết tố chỉ số cao tư vấn giúp em

  Trả lời · 15/02/2019
  1. Chào bạn! Nguyên nhân khiến kinh nguyệt của bạn không đều là do rối loạn phóng noãn.
   Nói đơn giản hơn là mỗi tháng sẽ có một nang trứng trong buồng trứng của bạn phát triển đến kích cỡ chuẩn và rụng. Nhưng trứng của bạn vì nội tiết tác động đến buồng trứng mà không rụng đều đặn, gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Vậy nguyên nhân chính mà bạn gặp phải là vấn đề về Trứng và sự Rụng trứng chứ không phải là do chu kỳ kinh không đều.
   Bác sĩ, dược sỹ chuyên môn sẽ liên hệ với bạn theo số điện thoại mà bạn đã để lại để tìm hiểu chính xác tình trạng mà bạn đang gặp phải và hướng dẫn bạn sử dụng OvaQ1 nhé!

   18/02/2019
 5. Nguyễn Hồng

  Tư vấn mình với.mình kết hôn 2 năm .đã lưu 1 lần.kinh nguyệt không điều, khi 1thang, khi2_3 tháng mới có 1 lần.dạo gần đay mình bị rong kinh đi khám bác sĩ bão mình bị buồng trứng đa nang, đang điều trị bằng thuốc tránh thai.vậy có uônhs được không .

  Trả lời · 14/02/2019
  1. Chào bạn! Bạn muốn có thai mà điều trị bằng thuốc tránh thai thì làm sao có thể thụ thai được! Trước tiên bạn phải dừng việc sử dụng thuốc tránh thai sau đó dùng OvaQ1 giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.

   15/02/2019
 6. nguyen mai mai

  chao bac si nho bac si tu van giup e voi a

  Trả lời · 24/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   24/01/2019
 7. Nguyễn Thị Oanh

  số điện thoại của em rất mong bác sỹ gọi tư vấn 0389957576

  Trả lời · 21/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   22/01/2019
 8. Huỳnh Thị Ngọc Thảo

  E bị đa nang và bị tiểu đươfng tuýp 2 uống thuốc này để có thai tự nhiên được k bác sĩ

  Trả lời · 18/01/2019
  1. Chào bạn! OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.

   22/01/2019
 9. NGUYÊN

  Em bi buong trung đa Nang …..Kinh nguyet 1nam 2 lan…. uong rat nhieu thuoc Tay Nam ma van.không đeu kinh… lay ck 1 nam van khong co bé… bệnh viện thi bảo phải phau thuat đốt trung.. nhung em lo…Tu van giup em

  Trả lời · 17/01/2019
  1. Chào bạn! Buồng trứng đa nang là hiện tượng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm) do nang noãn không phát triển được, số lượng trứng có thể nhiều, nhưng trứng không thể trưởng thành và không chín được, không có hiện tượng rụng trứng nên khó thụ thai. Nhờ công thức tối ưu hoạt chất Myo-inositol kết hợp L-arginine và N-acetyl sản phẩm OvaQ1 sẽ giúp vợ bạn tăng chất lượng trứng, 1 nang trứng chất lượng, giúp trứng chín và rụng đúng ngày 14 chu kỳ. Sau 1 tháng bạn có thể đưa vợ đi soi trứng để thấy kích thước và chất lượng trứng tăng. Đồng thời OvaQ1 còn bổ sung nhiều Vitamin&khoáng chất chuẩn bị cho hành trình mang thai tự nhiên trong tương lai của 2 vợ chồng. Chúng tôi sẽ gọi điện theo số bạn để lại và giúp bạn đặt hàng chính hãng sớm nhất! Cảm ơn bạn!

   18/01/2019
 10. Hoàng tình

  E bị buông trúng đa nang 2 bên. E có 1 bé rồi giờ muốn có thêm bé mà 2 về ck thả cũng lâu mà chưa có. Bác sĩ tư vấn giúp e biên pháp ho tro mang thai tự nhiên

  Trả lời · 13/01/2019
  1. Chào bạn, buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm) do nang noãn không phát triển được, số lượng trứng có thể nhiều, nhưng trứng không thể trưởng thành và không chín được, không có hiện tượng rụng trứng. Nhờ công thức tối ưu hoạt chất Myo-inositol kết hợp L-arginine và N-acetyl sản phẩm OvaQ1 sẽ giúp bạn tăng chất lượng trứng, 1 nang trứng chất lượng, giúp trứng chín và rụng đúng ngày 14 chu kỳ. Sau 1 tháng bạn có thể đi soi trứng để thấy kích thước và chất lượng trứng tăng. Đồng thời OvaQ1 còn bổ sung nhiều Vitamin&khoáng chất chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.

   14/01/2019
Tải thêm bình luận ↓

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.

Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »