Khám Vô Sinh Ở Đâu? Bệnh viện Nam Học miễn phí 2000 suất khám

Khám Vô Sinh Ở Đâu? 2.000 suất khám, tư vấn và siêu âm miễn phí cho vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Từ ngày 5 – 18/8, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng – Ươm mầm hạnh phúc 2018” nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng trong quá trình thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn...

Nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng vốn đã khó khăn trong quá trình thụ thai muốn có cơ hội thăm khám tại bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức khám miễn phí cho 2000 cặp vợ chồng.

Không chỉ dừng lại ở hỗ trợ, chương trình còn có mục tiêu cao cả hơn, hướng đến mục tiêu chung tay cùng cộng đồng nâng cao nhận thức về vô sinh, hiếm muộn trong khi tỷ lệ vợ chồng hiếm muộn đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần với chi phí cực kì lớn với hi vọng sẽ có ngày càng nhiều cặp vợ chồng không may được tiếp sức trong hành trình chạm đến giấc mơ làm cha, làm mẹ.

  1. Miễn phí thăm khám, tư vấn và siêu âm tại bệnh viện.
  2. Tặng mỗi cặp vợ chồng 1 voucher 5 triệu. Khấu trừ trực tiếp khi IVF tại bệnh viện. 
  3. Cơ hội bốc thăm trúng các gói hỗ trợ vào ngày 18/08/2018. 

Cách thức đăng kí:

  • Đăng ký khám trực tiếp tại Bệnh viện: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Đăng ký qua website : www.namhoc-hiemmuon.vn
  • Đăng ký qua điện thoại : Tổng đài 1900 5656 01. Hotline 090 222 1268

Ths.Bs. Lê Thị Thu Hiền (Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) cho hay, y học hiện đại ngày nay đã có nhiều phương pháp có thể giúp điều trị khả năng có con cho những người hiếm muộn. Chỉ cần các cặp vợ chồng hiếm muộn nhận thức sớm tình trạng của mình, khám sớm và chia sẻ cởi mở với bác sĩ thì khả năng điều trị thành công là rất cao.”

1 ca chuyển phôi tại bệnh viện
1 ca chuyển phôi tại bệnh viện

Tuy nhiên, theo BS Hiền, yếu tố tâm lí và kinh tế hiện vẫn là rào cản lớn khiến các cặp vợ chồng e ngại đi khám, điều trị hiếm muộn. Những suy nghĩ này ảnh hưởng không nhỏ, khiến thời gian vô sinh kéo dài hơn.

“Với người vợ nguyên nhân hay gặp nhất là tắc 2 vòi tử cung, hội chứng buồng trứng đa nang, bất thường tử cung, lạc nội mạc tử cung… Với người chồng thường do bất thường số lượng, chất lượng tinh trùng trong đó nguyên nhân hay gặp nhất là giãn tĩnh mạch tinh hoặc không tinh trùng do tắc ống dẫn tinh, xuất tinh ngược.”- BS Hiền thông tin

Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của các cặp vợ chồng khi điều trị hiếm muộn tại Bệnh viện cũng khá cao nhờ áp dụng phác đồ điều trị và can thiệp y khoa thích hợp. Tỷ lệ có thai trong bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI): 31%; Tỷ lệ có thai trong chuyển phôi tươi: 42 %, chuyển phôi đông lạnh: 63 %

[textlink-2 id=’6588′]

Nguồn: suckhoedoisong.vn

Nếu bạn bị loạn kinh, đa nang, niêm mạc mỏng hay chồng tinh trùng yếu?
Hãy điền thông tin. Vẫn còn cơ hội để bạn mang thai tự nhiên

OvaQ1 - SpermQ đã giúp 30.000 cặp vợ chồng có con

Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!
Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau
1800.6592
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

1800.6592
Facebook
Zalo