8 lương y chữa vô sinh hiếm muộn mát tay nhất Việt Nam

8 lương y chữa vô sinh hiếm muộn mát tay nhất Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều lương y chữa vô sinh hiếm muộn bằng nhiều bài thuốc Đông y khác nhau. Dưới đây là 9 lương y được nhiều người đánh giá mát tay, giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh có con.

Lương y Nguyễn Thái Uân

Lương y Nguyễn Thái Uân có hơn 30 năm theo nghề bốc thuốc gia truyền chữa vô sinh, hiếm muộn và mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh.

Lương y Nguyễn Thái Uân là con trai của cụ Nguyễn Như Thuấn nổi danh khắp cả nước vì chữa bệnh bằng đông y và có tiếng nhất là chữa vô sinh hiếm muộn.

Hiện nay Cụ Thuấn tuổi đã cao nên truyền lại cho Lương y Nguyễn Thái Uân kế thừa bài thuốc này và bằng kinh nghiệm, sự mát tay của mình lương y này cũng mang đến niềm vui cho nhiều cặp vô sinh hiếm muộn.

Lương Y Nguyễn Thái Uân đang cùng cha bốc thuốc cho bệnh nhân

Các phương thuốc chữa vô sinh của ông áp dụng được với trường hợp nam giới bị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, không có đầu, đuôi. Nữ bị rối loạn kinh nguyệt, tắc ống dẫn trứng, buồng trứng đa nang…

Tất cả phải được khám, dựa vào kết quả của tây y sau đó người thầy thuốc sẽ bắt mạch, gia giảm các vị thuốc hợp với thể trạng, bệnh tình của từng bệnh nhân.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn nguyên là cháu nội của y sư nổi tiếng Nguyễn Hữu Hách (giảng viên của học viện y học cổ truyền Việt Nam), từ nhỏ ông đã được thừa hưởng kho kiến thức phong phú của dòng họ với nhiều đời làm nghề bốc thuốc.

Cùng với sự đam mê học hỏi và nghiên cứu tìm tòi ông đã kế thừa và tìm ra nhiều bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đem đến niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Các bài thuốc của ông có thể chữa được nhiều bệnh gây nên vô sinh như: buồng trứng đa nang, tử cung có nhiều vách ngăn, thông tắc vòi trứng không cần phẫu thuật, dính tử cung, kinh nguyệt không đều, máu kinh vón cục, máu xấu, sảy thay quen dạ, prolactin cao ở nữ giới hay tinh trùng yếu, loãng, dị dạng cao, không tiến tới cao, xuất tinh sớm… Đều chữa trị thành công.

Lương y Vũ Quốc Trung

Sinh ra trong một gia đình làm nghề bốc thuốc gia truyền lâu năm ở Hà Nội, từ nhỏ lương y Vũ Quốc Trung đã theo cha học nghề bốc thuốc. Lớn lên ông theo ngành khoa học và cho đến năm 1990 thì mới tham gia các khóa học y học cổ truyền do hội đông y Việt Nam và trường y học cổ truyền Tuệ Tĩnh tổ chức.

Bằng kiến thức y học và khoa học nhiều năm ông đã áp dụng vào bài thuốc của mình và chữa thành công nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn.

Lương y Vũ Quốc Trung bên các tài liệu của mình

Đến với phòng thuốc của ông thì mang theo các kết quả xét nghiệm, siêu âm theo tây y trước đó để ông căn cứ bốc thuốc trị bệnh chứ ông không bắt mạch. Chỉ cắt và gửi thuốc đối với những người có khiếm khuyết do ăn uống, lao động, lối sống… dùng thuốc để điều chỉnh cho cân bằng, giúp mang thai tự nhiên chứ ông không chữa được các ca do bệnh lý thực thể gây nên như tắc ống dẫn trứng, dẫn tinh, u xơ, viêm tĩnh mạch tinh hoàn, teo tinh hoàn, biến chứng do quai bị…

Với nam giới chủ yếu được dùng bài bổ thận, tráng dương, sinh tinh, ích tủy để điều hòa nội tiết, tăng cường sinh lực nhằm cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng.

Lương y Nguyễn Kim Nhật

Lương y Nguyễn Kim Nhật là con trai của cụ Nguyễn Kim Bảng, nổi danh khắp cả nước vì chữa bệnh bằng đông y và có tiếng nhất là chữa vô sinh hiếm muộn. Sau khi cụ Bảng mất thì con trai cụ là Nguyễn Kim Nhật kế thừa bài thuốc này và bằng kinh nghiệm, sự mát tay của mình lương y này cũng mang đến niềm vui cho nhiều cặp vô sinh hiếm muộn.

Lương y Nguyễn Kim Nhật chữa bệnh hiếm muộn theo phương pháp bắt mạch, kê đơn thuốc

Lương y Nguyễn Kim Nhật chuyên chữa trị các bệnh vô sinh, hiếm muộn do tinh trùng loãng, xuất tinh sớm hay dạ con thấp, kinh nguyệt không đều, tử cung thấp.

Tùy vào bệnh lý của từng người mà ông sẽ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp. Chủ yếu trong các bài thuốc của ông có  Đẳng sâm, hoàng kỳ, đương quy, bạch trần, bạch linh, cam thảo, hà thủ ô, đỗ trọng, sa nhân, kỳ tử… Với liều lượng khác nhau.

Ngoài ra còn có các vị thuốc khác, ít trùng lặp nhau trong các đơn thuốc.

Lương y Phó Hữu Đức

Lương y Phó Hữu Đức là con thứ ba trong gia đình người dân tộc Sán Dìu. Từ nhỏ ông đã theo các bác các gì vào rừng hái thuốc chữa bệnh. Với duyên nghiệp gắn sẵn vào máu, sau này ông theo học dược tại Hải Dương, sau đó là y học Tuệ Tĩnh.

Ngoài kiến thức học được cùng với kinh nghiệm của các bài thuốc gia truyền của người Sán Dìu thì ông có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả trong đó có vô sinh hiếm muộn.

Lương y Phó Hữu Đức đang cắt thuốc cho bệnh nhân của mình

Ông chỉ nhận chữa nếu nữ bị vấn đề về nội tiết tố khiến khó có con, nam vẫn còn tinh trùng sống.

Với nữ, sau khi uống thuốc để ổn định nội tiết và vòng kinh đều sẽ cho đi kiểm tra nang trứng, niêm mạc tử cung rồi tiếp tục điều trị. Với nam, dựa trên kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, sẽ cho uống thuốc để làm tinh trùng khoẻ lên.

Trong quá trình chữa bệnh ông luôn đề nghị bệnh nhân phải có kết quả khám tây y. Sau một thời gian uống thuốc ông lại yêu cầu bệnh nhân đi kiểm tra, xét nghiệm tiếp để xem diễn biến của bệnh.

Lương y Hoàng Văn Khai

Xuất thân từ một người nông dân, lương y Hoàng Văn Khai không hành nghề bốc thuốc mà chỉ có ai nhờ thì anh mới giúp. Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của anh là từ đời tổ tiên anh truyền lại, vốn là bài thuốc của người Hoa. Lúc còn nhỏ bố anh thường sai anh đi lấy các vị thuốc, lớn lên gặp cơ duyên anh thử chữa trị cho một số cặp đôi và nhờ sự công hiệu của bài thuốc và sự mát tay của anh mà không ít cặp vợ chồng đã đón được tin vui.

Thuốc của anh gồm hai loại, loại để chữa trị cho nam giới mắc bệnh vô sinh do sinh lý yếu hoặc tinh trùng yếu. Một loại để chữa cho nữ giới mắc bệnh vô sinh do bẩm sinh, do viêm nhiễm tử cung, tắc vòi trứng, thấp dạ con hoặc do nạo hút thai nhiều ảnh hưởng đến việc sinh đẻ.

Bài thuốc chữa vô sinh của anh chủ yếu chỉ từ cây thuốc vườn nhà

Các bài thuốc của anh chẳng cầu kỳ, chủ yếu là ra ngoài vườn cũng có thể kiếm đủ thang thuốc về uống.

Bài thuốc của anh khi chữa cho nam giới thường được ngâm vào rượu, khi uống có tác dụng bổ thận, tráng dương, kích thích tinh hoàn. Những người không uống được rượu thì có thể sắc lấy nước uống.

Còn khi chữa trị cho phụ nữ, anh cắt thuốc để sắc. Thuốc dùng cho nam có khoảng 9 vị, nữ thì nhiều hơn chút. Những người có tác dụng muộn nhất chỉ sau khoảng 4 tháng uống thuốc.

Lương y Nguyễn Đình Khánh

Khác với những thầy thuốc khác lớn lên trong cái nôi của nghề cắt thuốc gia truyền thì lương y Nguyễn Đình Khánh đến với nghề khám bệnh, lấy thuốc đông y bằng sự đam mê và mong muốn trị bệnh cứu người.

Năm 1976 ông theo các thầy thuốc giỏi đi trước học nghề rồi sau đó 1986 theo học tại hội đông y tỉnh. Ông có kinh nghiệm cắt thuốc chữa bệnh đa khoa nhưng chuyên sâu là vô sinh hiếm muộn. Hiện nay ông là chủ tịch hội đông y quận Thanh Khê.

Lương y Nguyễn Đình Khánh bên tủ thuốc của mình

Thuốc của ông là sự kết hợp của đông tây y. Cách chữa bệnh hiện đại, lúc đầu khi đến khám thì các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn phải mang kết quả khám, siêu âm, xét nghiệm, xét nghiệm tinh dịch đồ của Tây y để xác định bệnh trạng rồi mới bắt mạch và kê đơn thuốc.

Tùy vào thể trạng của từng bệnh nhân mà có sự gia giảm các vị thuốc cho phù hợp.

Lương Y Nguyễn Phú Lâm

Lương y Nguyễn Phú Lâm có hơn nửa cuộc đời gắn bó với nghề chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn và đã giúp cho không biết bao nhiêu cặp đôi hiện thực hóa được ước mơ làm cha làm mẹ. Xuất phát từ niềm đam mê với nghề y thì năm 1991 – 1994 chàng trai trẻ Nguyễn Phú Lâm khăn gói lên Sài Gòn học nghề y tại đại học dược Tp HCM và sau đó với sự đam mê học hỏi với nghề thì ông đã tìm tòi và học hỏi được nhiều bài thuốc hay trong đó có bài thuốc trị bệnh vô sinh.

Lương y Nguyễn Phú Lâm cùng cậu nhóc được sinh ra nhờ bài thuốc của ông

Với vô sinh nam lương y áp dụng bài thuốc ngâm rượu để điều trị các bệnh rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý và từ đó tăng chất lượng tinh trùng. Sau đó áp dụng thêm bài thuốc thứ hai nhằm kích thích sinh tinh, dưỡng tinh khí, tăng cường sinh lực cho nam giới.

Với vô sinh nữ ông điều trị các chứng bệnh như đau lưng, nóng lạnh nửa người, gầy yếu để làm nền tảng trị bệnh. Sau đó tùy vào thể trạng bệnh mà ông áp dụng bài thuốc “lục vị hoàn gia đương quy” hoặc “bát trân” rồi gia giảm với liều lượng phù hợp để trị bệnh. Các loại bệnh như ứ nước vòi trứng hay tắc ống dẫn trứng đều áp dụng các bài thuốc của ông và thành công.

Trên đây là danh sách các lương y được nhiều người đánh giá là mát tay trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về vô sinh hiếm muộn và cách điều trị, hãy để lại số điện thoại nhé

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc có con.
Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!

OvaQ1 - SpermQ đã giúp 30.000 cặp vợ chồng có con

Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!
Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau
1800.6592
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.
Hotline: 18006592
Tư Vấn mang Thai Tự nhiên
Điểm bán
Gọi Ngay