Bầu hồ lô giúp dễ thụ thai: Kinh nghiệm thực tế từ 1 mẹ hiếm muộn

Bầu hồ lô giúp dễ thụ thai: Kinh nghiệm thực tế từ 1 mẹ hiếm muộn

Trong dân gian truyền nhau cách dễ thu thai là treo bầu hồ lô trong phòng ngủ. Vậy thực hư kinh nghiệm này như thế nào? Có hiệu quả hay không? Thông tin sẽ có trong bài viết này.

Chia sẻ của một mẹ mong con treo hồ lô trong phòng ngủ đã có thai

Câu chuyện này của một mẹ chia sẻ trên một diễn đàn của chị em phụ nữ được hàng ngàn người theo dõi. Mẹ này viết:

Năm nay em 31, chồng em 29. Vợ chồng em đúng chuẩn “gái hơn hai” ai cũng nghĩ rằng ngon nhưng ở mãi với nhau 5 năm trời cũng chẳng có mụn con nào.

Khi cưới gia đình chồng đã cấm cản, bảo em hơn tuổi chồng sẽ đè đầu cưỡi cổ chồng sau khi thành vợ thành chồng. Giờ nhà chồng hóng cháu mãi không có lại càng lôi nhiều lý do ra hục hặc. Chồng em tuy ít tuổi hơn em nhưng rất thương vợ. Mỗi lần thấy mẹ chồng định mở miệng nói chuyện con cái toàn tìm cớ cho con em trốn lên phòng. Nhưng mẹ chồng em đâu có vừa. Tối thứ 7 tuần rồi, bà lấy cớ nhờ chồng đi giao bánh cho bà, ở nhà bà gọi vào phòng, có cả bố chồng em nữa rồi mắng cho một tràng. Phải chi bà bảo ngon bảo ngọt em đỡ thấy chua, đằng này bà cứ nhè cái tuổi khập khiễng của vợ chồng em ra mà nói: “Con đã quá cái tuổi 30 rồi còn gì. Có nhỏ bé gì nữa đâu mà õng ẹo. Nhưng còn chồng con thì khác à! Nó còn trẻ lại là đàn ông đàn ang. Nên đây là lần cuối mẹ nói chuyện này. Trong năm nay nữa, kiểu gì thì kiểu cũng phải đẻ cho mẹ. Trai gái gì cũng được, không quan trọng. Nhưng nhất định phải đẻ. Chứ không, họ hàng cứ nheo nhẻo bảo nhà này vô phước cưới phải con dâu tịt nòi thì mẹ nói trước, mẹ cho T. A. đi lấy vợ khác đấy!”

Tâm sự của bà mẹ hiếm muộn nhận được rất nhiều quan tâm của những người cùng cảnh ngộ.
Tâm sự của bà mẹ hiếm muộn nhận được rất nhiều quan tâm của những người cùng cảnh ngộ.

Em đến là khổ tâm. Nào có phải em không muốn đẻ đâu nhưng là canh mãi mà trứng có chịu đậu đâu. Em có đi khám, bác sĩ cũng chẳng biết em bị gì mà chữa cho. Sau ghé qua Đông y, bác sĩ bên đó bảo em khí huyết không thông, có vấn đề nên bốc thuốc. Uống cũng gần 100 thang rồi mà có được đâu!

Bữa nọ, em rầu quá, về nhà mẹ chơi thì tình cờ gặp được một chị. Chị í cũng bị chậm con, chẳng chữa trị gì mà giờ cũng đuề huề 3 mặt con, 2 trai, 1 gái. Em nghe chị kể chuyện mà háo hức kinh khủng rồi hỏi luôn bí quyết.

Hôm sau, em về nhà chẳng biết dũng khí từ đâu mà gõ cửa phòng bố mẹ chồng tuyên bố luôn 1 câu “Bố mẹ, con hứa với bố mẹ dăm vài tháng nữa con sẽ có con cho bố mẹ ẵm bồng”. Hic, hùng hồn sởn 1 câu chắc nịch xong, em mới thấy mình hố. Ai đời chưa làm gì mà cứ như chắc rồi! Cũng tại mọi người bức em quá mà!

Đêm đó, đợi chồng về em làm mặt hình sự bảo chồng ngồi xuống cho em bảo “Chồng này, mai săn bằng được cho em cặp bầu hồ lô, tối lên giường em nói cho anh 1 bí mật!!!”. Nhìn mặt chồng ngây ra là em biết không hiểu gì sất. Thực ra đó là cái bí quyết của chị ở gần nhà mách cho em đó.

Bầu hồ lô phong thủy.

Chị bảo vợ chồng hiếm muộn vô phương cứu chữa toàn làm thí cách này. Theo đó, cứ mua bằng được cặp bầu hồ lô, cắt nắp, bỏ hết hạt ra ngoài rồi treo trong phòng. Cứ treo như thế, sau vài tháng tự khắc có tin vui. Nói thật, mình cũng được học hành nên biết mấy chuyện này vô căn cứ nhưng cũng vì vô thưởng vô phạt, mình coi như thí. Cú này không xong, chắc mình cũng đến lúc ra khỏi nhà chồng để anh ấy lấy vợ khác, sinh con đẻ cái chứ em thì mệt mỏi cạn kiệt lắm rồi.

Chẳng ngờ, hôm sau, chồng cũng khéo tìm ra chỗ mua bầu hô lô. Tha về đúng hai quả như em đòi hỏi. Em bí mật làm y như cách đã được chỉ bày và khóa kín phòng mỗi khi đi làm để mẹ chồng không vào vứt đi. Đúng 5 tháng sau, khi hy vọng của mình cũng chẳng còn, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bị mẹ chồng lót lá trả về nơi sản xuất vì tội tịt đẻ thì em thấy trong người là lạ. Người tinh ý nhận ra sự khác biệt này cũng chính là mẹ chồng em. Bà bảo nhìn em giống bị cổ ngẳng. Em chả hiểu thế nào thì bà lại đặt ngón tay chỗ xương quai xanh em hét lớn “Sao con có bầu mà không nói mẹ biết!!!”. Rồi thì sau đó, thử que, siêu âm các kiểu đúng là dính chưởng thật. Cả nhà em ai cũng mừng, còn chồng em thì quýnh quá, chẳng biết làm gì, trước mặt bố mẹ mà cứ hôn vợ như thể muốn ăn tươi nuốt sống.

Vậy là giờ vợ chồng em có con rồi. Mới hôm qua đi khám lại, bác sĩ bảo em đã được 8 tuần rồi!”.

Vì sao bầu hồ lô giúp dễ mang thai? Ý nghĩa của quả hồ lô

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma.

Bầu hồ lô
Theo dân gian, bầu hồ lô có tác dụng cải thiện phong thủy.

Theo phong thủy học: Người ta coi hồ lô như một vật thể kỳ diệu có thể cải thiện phong thủy và tăng cường phúc khí.

Treo bầu hồ lô ở đầu giường để dễ có con

Hồ lô mọc thành giàn, sai trĩu quả, ruột bầu nhiều hạt, tượng trưng cho con cháu đầy đàn. Trong nhiều truyền thuyết, thần thoại của nhiều địa phương có nhiều câu chuyện với một con người được sinh ra từ quả bầu tiên. Không những vậy, hồ lô vốn là một loại bầu có hoa tự thụ phấn, do vậy nó còn được xem là biểu tượng của sự hài hòa âm dương, tình yêu đôi lứa.

Vì vậy, hồ lô phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản những cặp vợ chồng muốn có con.

Theo dân gian truyền miệng, treo bầu hồ lô trong phòng ngủ giúp vợ chồng dễ có con.
Theo dân gian truyền miệng, treo bầu hồ lô trong phòng ngủ giúp vợ chồng dễ có con.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể chuẩn bị cho mình 1 quả hồ lô, tốt nhất là bằng đồng hay bằng gỗ, sau đó đặt trên đầu giường ngủ của 2 vợ chồng. Quả hồ lô sẽ hút bớt những trường khí xấu,  giúp cho 2 vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau hơn từ đó giúp cả 2 thoải mái, thăng hoa hơn trong cuộc sống giúp dễ dàng có con.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là những cách dân gian truyền miệng, một số mẹ hiếm muộn áp dụng có bầu nên lại tiếp tục truyền tai nhau, không phải vợ chồng hiếm muộn nào áp dụng cũng đem lại kết quả.

Muốn thụ thai thành công bạn phải biết nguyên nhân khiến vợ chồng bạn khó có con.
Hãy để lại thông tin, tình trạng của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!

OvaQ1 - SpermQ đã giúp 30.000 cặp vợ chồng có con

Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!
Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau
1800.6592
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

1800.6592
Facebook
Zalo

 

Hotline: 18006592
Tư Vấn mang Thai Tự nhiên
Điểm bán
Gọi Ngay