Uống vitamin E dễ thụ thai: Đây là thông tin chính xác nhất!

Uống vitamin E dễ thụ thai. Đây là thông tin được nhiều chị em truyền tai nhau. Vậy sự thật như thế nào? Thông tin chính xác sẽ có trong bài viết dưới đây.

Uống vitamin E dễ thụ thai?

Tác dụng của Vitamin E đối với việc thụ thai đã được kiểm chứng qua rất nhiều thí nghiệm ở động vật, những thí nghiệm này đã cho kết quả nếu thiếu Vitamin E thì có một số loại động vật không thể thụ thai được.

Nhiều chị em truyền tai nhau việc uống vitamin E giúp dễ thụ thai.
Nhiều chị em truyền tai nhau việc uống vitamin E dễ thụ thai.

Chính vì các nghiên cứu này mà người ta cho rằng Vitamin E có tác dụng cân bằng hormone nội tiết, góp phần cải thiện khả năng tình dục, tăng cường chất lượng trứng và tinh trùng. Cụ thể:

– Đối với nữ giới:

Vitamin E giúp tăng khả năng thụ thai đáng kể. Một nghiên cứu được công bố vào tháng 4 năm 2010 cho thấy bổ sung vitamin E có thể giúp tăng độ dày của nội mạc tử cung ở phụ nữ. Một nghiên cứu khác thực hiện vào năm 2012 cũng cho thấy tầm quan trọng của vitamin E đối với sự hình thành và duy trì của nhau thai, một trong những yếu tố duy trì thai kỳ khỏe mạnh.

– Đối với nam giới:

Sự thiếu hụt vitamin E có thể cản trở các chức năng sinh sản bình thường ở nam giới, dẫn đến tác động tiêu cực đối với tinh hoàn, ức chế sự tiết hormone bình thường cần thiết cho sinh sản.

Vitamin E cũng ảnh hưởng chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Sự gia tăng vitamin E và selen trong cùng một thời điểm cũng có thể cải thiện chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Đây là kết quả một nghiên cứu được đăng trong Tạp chí Y học Quốc tế năm 2011.

Vitamin E có thể cải thiện chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.
Vitamin E có thể cải thiện chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Như vậy có thể nói, uống Vitamin E dễ thụ thai là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là Vitamin E quyết định việc thành công của quá trình thụ thai như mọi người vẫn nghĩ. Mà Vitamin E đối với quá trình thụ thai chỉ có tác dụng hỗ trợ và làm tăng khả năng thụ thai chứ không có khả năng tuyệt đối trong việc chữa trị vô sinh, hiếm muộn.

Uống Vitamin E như thế nào để tăng khả năng thụ thai?

Vitamin E có tác dụng trong việc hỗ trợ làm tăng khả thụ thai nên bạn cần uống Vitamin E trước khi mang thai ít nhất 3 tháng. Điều này sẽ giúp Vitamin E phát huy tối đa hiệu quả đối với cơ quan sinh sản.

Vitamin E có thể tan trong dầu nên để cơ thể hấp thụ Vitamin E tốt nhất, bạn hãy uống nó ngay sau mỗi bữa ăn. Bạn cũng nên lưu ý mỗi bữa ăn nên bổ sung đầy đủ hàm lượng chất béo cần thiết để giúp quá trình hấp thu Vitamin E trở nên nhanh chóng hơn.

Cách tốt nhất để bổ sung Vitamin E là từ các nguồn thực phẩm tự nhiên.
Cách tốt nhất để bổ sung Vitamin E là từ các nguồn thực phẩm tự nhiên.

Mỗi ngày, bạn chỉ nên bổ sung vào cơ thể từ 100-400 đơn vị Vitamin E từ các nguồn thực phẩm tự nhiên. Bởi vì cơ thể bạn sẽ hấp thu Vitamin E tự nhiên tốt hơn so với Vitamin E tổng hợp. Có những thực phẩm giàu Vitamin E, bạn nên lưu ý để sử dụng như là: đậu tương, mầm lúa mạch, dầu hạt hướng dương, ngô, bơ, dầu oliu,…

Muốn có thai, bạn cần phải có trứng và tinh trùng khỏe mạnh thì việc bổ sung vitamin E mới hiệu quả.
Hãy để lại thông tin, tình trạng của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

1800.6592
Facebook
Zalo

DS. Thanh Lan

Tin đừng bỏ lỡ

8 bình luận tại website

 1. Nguyễn Lệ

  Mình uống vitamin E mãi mà k ăn thua, chờ mãi không có con. Tư vấn giúp mình nhé

  Trả lời · 03/10/2018
 2. Khanh

  Uống cả E và SOC nhưng không thấy kết quả gì. Bây giờ mình muốn chuyển sang dùng Ovaq1 dduocj không? tư vấn giúp mình!

  Trả lời · 03/10/2018
  1. Chào bạn! OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein không chỉ mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn mà còn tạo niêm mạc đẹp chuẩn bị hành trình mang thai cho tương lai bạn nhé! Vì vậy bạn sử dụng sản phẩm là hoàn toàn phù hợp nhé!

   Trả lời · 04/10/2018
 3. Nguyễn thùy linh

  Có Sinh Con trai theo ý muốn được không ạ

  Trả lời · 13/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 14/01/2019
 4. le thu huong

  toi nam nay da 47t toi moi lay cgong cach day 4 nam,may thang nay tu nhien ko thay kinh nguyet,lieu toi uong ovaq1 co duoc ko vay

  Trả lời · 17/02/2019
  1. Chào bạn! OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai. Vì vậy rất phù hợp để bạn sử dụng nhé!

   Trả lời · 18/02/2019

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.