Nhà thuốc tại Đồng Nai

10 bình luận tại website

 1. Chúng em đã lấy nhau 6 năm ma vẫn chưa có con. Có cách nào ko bác si

  Trả lời ·
  1. Chào bạn, nếu có điều kiện và thời gian bạn hãy đi khám để xác định đúng nguyên nhân gây hiếm muộn từ đó sẽ có những liệu trình và phương án điều trị phù hợp nhất nhé!
   Chuyên gia sẽ liên hệ trao đổi kỹ hơn, bạn chú ý điện thoại nhé!

 2. Chồng em bị tinh trùng yếu và ít uống có hieu qua khong a ?

  Trả lời ·
  1. Chào bạn, SpermQ có tác dụng bổ sung dưỡng chất giúp cải thiện toàn diện sức khỏe tinh trùng: tăng số lượng tinh trùng, tăng vận động TT, giảm dị tật tinh trùng. Kiên trì sử dụng tối thiểu 2-3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất nhé!
   Chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn cho bạn, bạn chú ý điện thoại nhé!

 3. Tôi lấy chồng 15 nam kinh nguyệt không đều lại buồng trứng đa nang ,tôi rất muốn có con nhưng không có được

  Trả lời ·
 4. 2vc tôi lấy nhau 15 năm, làm thụ tinh ống nghiệm, ít trứng, tinh trùng yếu, dị dạng Làm thụ tinh bị thai ngoài, mổ, làm lại k được. Vc tôi uống thuốc này đuọc k

  Trả lời ·
 5. Em gái tôi có thai hai lần nhưng lần nào cũng ko có tim thai,ko biết vì sao uống thuốc này có đươc ko

  Trả lời ·
  1. Chào bạn! OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.

 6. vợ tôi bị nàng lạc nội mạc tử cung đã mổ hai lần. hiện chưa sinh được em bé nào. vợ tôi sinh năm 1978 tôi sinh 1974. trước đây đi khám chữa hiếm muộn mà không sinh được. hiện nay kinh nguyệt vợ tôi không đều. không ham muốn quan hệ tình dục. tôi trước đây có xét nghiệm tinh trùng nhưng tinh trùng yếu. Vậy cho hỏi uống 2 loại thuốc trên có đạt kết quả không? xin cho lời khuyên. tôi xin chân thành biết ơn.

  Trả lời ·
  1. Chào bạn Nguyễn Văn Sự! Nếu vợ bạn đã điều trị khỏi lạc nội mạc tử cung thì có thể sử dụng OvaQ1 để tăng cơ hội mang thai tự nhiên nhé! OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.
   Với trường hợp tinh trùng yếu của bạn nến sử dụng SpermQ. Trong sản phẩm có hoạt chất chính là Lycopene làm tăng 70% số lượng tinh trùng, SpermQ còn kết hợp với các chất khác như L-arginine và Coenzym Q10… làm tăng số lượng tinh trùng, cải thiện vận động và giảm dị tật tinh trùng bạn nhé.
   2 vợ chồng bạn sử dụng cả cặp đôi sẽ giải quyết vấn đề của vợ chồng và tăng khả năng thụ thai nhanh chóng.

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.