Nhà thuốc tại Đồng Nai

2 bình luận tại website

 1. nguyễn văn Sự

  vợ tôi bị nàng lạc nội mạc tử cung đã mổ hai lần. hiện chưa sinh được em bé nào. vợ tôi sinh năm 1978 tôi sinh 1974. trước đây đi khám chữa hiếm muộn mà không sinh được. hiện nay kinh nguyệt vợ tôi không đều. không ham muốn quan hệ tình dục. tôi trước đây có xét nghiệm tinh trùng nhưng tinh trùng yếu. Vậy cho hỏi uống 2 loại thuốc trên có đạt kết quả không? xin cho lời khuyên. tôi xin chân thành biết ơn.

  Trả lời · 26/09/2018
  1. Chào bạn Nguyễn Văn Sự! Nếu vợ bạn đã điều trị khỏi lạc nội mạc tử cung thì có thể sử dụng OvaQ1 để tăng cơ hội mang thai tự nhiên nhé! OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.
   Với trường hợp tinh trùng yếu của bạn nến sử dụng SpermQ. Trong sản phẩm có hoạt chất chính là Lycopene làm tăng 70% số lượng tinh trùng, SpermQ còn kết hợp với các chất khác như L-arginine và Coenzym Q10… làm tăng số lượng tinh trùng, cải thiện vận động và giảm dị tật tinh trùng bạn nhé.
   2 vợ chồng bạn sử dụng cả cặp đôi sẽ giải quyết vấn đề của vợ chồng và tăng khả năng thụ thai nhanh chóng.

   Trả lời · 27/09/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »