Nhà thuốc tại Hải Dương

14 bình luận tại website

 1. E đang mong con và hiên tại e đang bị đến tháng thì e có dùng thuốc đc ngay k ạ

  Trả lời ·
  1. Chào bạn. OvaQ1 là sản phẩm bổ trứng, hỗ trợ sức khoẻ sinh sản cho nữ giới. Bạn có thể sử dụng OvaQ1 bất cứ thời điểm nào trong tháng. Bạn nên sử dụng xuyên suốt trong vòng 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Bạn hãy gọi đến hotline MIỄN CƯỚC 1800.6592 để được DS chuyên môn tư vấn ngay nhé!

 2. Tác dụng phụ của thuốc ??

  Trả lời ·
 3. Vợ e hay ra khí hư tắc kinh k đều vừa r có đi khám Bv phụ sản mẹ và bé có uống thuốc và đã có kinh niêm mạc cũng bị viêm và chữa bs bảo đẹp rồi khi chữa có kinh vợ Ck e về thả thì lại thấy mất kinh k biết sản phẩm này có giúp vợ e điều kinh được k
  Còn e thì khi quan hệ e thấy xuất tinh sớm kb có uống đc k ạ

  Trả lời ·
 4. Thuốc có tác dụng gì cho nam giới

  Trả lời ·
  1. Chào bạn, có SpermQ là sản phẩm bổ sung dưỡng chất cải thiện sức khỏe tinh trùng bạn nhé, những dưỡng chất cho trong SpermQ giúp: tăng số lượng TT, tăng vận động TT, giảm dị tật TT.
   Chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn cho bạn về sp, bạn chú ý điện thoại nhé!

 5. Mình kinh nguyệt rất ít liệu có sd dc sản phẩm này ko

  Trả lời ·
  1. Chào bạn, OvaQ1 có tác dụng giúp trứng khỏe, điều kinh, niêm mạc đẹp nên hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề của bạn nhé!
   Chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn, bạn chú ý điện thoại nhé!

 6. Trk day minh cug co con sau 5 nam mjh muon co them bé nua nhung mai cho den gio van k mag thai dk?mjh di kham thi cac bac sy bao mjh bi u nang buong trung trai mjh chua het u nang rui gio van chia co bau dk?minh muon hoi k bjef ly do tai sao k mag bau dk?lieu mjh ug huoc OvaQ1 co mag bau dk k nha thuoc

  Trả lời ·
  1. Chào bạn, trường hợp của bạn có thể là do vô sinh thứ phát lại thêm u nang buồng trứng nên khó khăn trong việc có con. Bạn có thể sử dụng sản phẩm OVaQ1 để cải thiện tốt nhất chất lượng trứng, giúp trứng khỏe, điều kinh, đẹp niêm mạc, tăng cường khả năng thụ thai. Nhiều trường hợp giống bạn đã thành công nhờ OVaQ1 đấy ạ. Chúc vợ chồng bạn thành công!

 7. M vừa rùi có thai nh đợi đến 6-7 tuần ko co phôi thai.ko bít lí do vì sao.nọi tiết m kém .ko bít thuốc này có hỗ trợ dc gì ko ah

  Trả lời ·
  1. Chào bạn! OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai bạn nhé!

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.