Nhà thuốc tại Sơn La

4 bình luận tại website

 1. Mình năm nay 25 vợ 19 kinh nguyệt không đều qu

  Trả lời ·
  1. Chào bạn. Kinh nguyệt không đến chỉ là 1 dấu hiệu của việc trứng kém. Nên những sản phẩm điều kinh không hề có tác dụng giúp trứng bạn phát triển hay giúp có thai. Bạn nên sử dụng OvaQ1- Khỏe Trứng để tăng chất lượng trứng từ đó sẽ tác động đến chu kì kinh nguyệt giúp đều hơn, và đồng thời tăng cơ hội thụ thai.
   Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm SpermQ sẽ giúp tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Từ đó giúp tăng khả năng thụ thai ở vợ hơn rất nhiều.
   Bạn hãy gọi đến hotline MIỄN CƯỚC 1800.6592 để được DS chuyên môn tư vấn ngay nhé!

 2. Mình năm 42 t vợ cũng bằng tuổi mình để nâu quá dồi giờ muốn đẻ thêm liệu dùng thuốc có hiệu quả không

  Trả lời ·
  1. Chào bạn! cặp đôi OvaQ1-SpermQ Khoẻ trứng-Mạnh tinh trùng cũng đã gặp nhiều trường hợp vô sinh và giúp họ thành công trong quá trình thụ thai. Do cơ chế kết hợp Myo-inositol với L-arginine, N-acetyl L-cystein và các loại Vitamin & khoáng chất cần thiết khác nên OvaQ1 tác động trực tiếp vào trứng, tăng khả năng thụ thai. Còn SpermQ với thành phần chính là Lycopene, CoenzymQ10 giúp sản sinh những tinh trùng khoẻ mạnh và hoàn thiện nhất, bảo vệ và hỗ trợ tinh trùng trên hành trình đến với Trứng. 2 sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ y tế và nhận xét lâm sàng tại Bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện Nam học Hà Nội mang lại kết quả tốt với tác dụng hỗ trợ sinh sản.
   Hy vọng cặp đôi OvaQ1-SpermQ sẽ mang lại niềm hạnh phúc làm cha mẹ cho vợ chồng bạn!

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.