Nhà thuốc tại Thái Nguyên

5 bình luận tại website

 1. Mình đã uống ovaq plus 1 tháng và sau mình chuyển ovaq1 1,5 tháng vậy cho mình hỏi hai loại thuốc có giống nhau ko ah

  Trả lời ·
 2. E muốn hỏi là e kinh nguyệt không đều . 2 vc e mới cưới hồi tháng 9 nhưng mà thả mãi không có . ai cũng hỏi có gì chưa . vừa cưới xong thì chồng e bị quai bị . bị chạy xuống dưới . đi khám thì bsi bảo bị viêm tinh hoàn . có cho uống thuốc bổ rồi ạ .

  Trả lời ·
  1. Chào bạn, trường hợp của bạn chuyên gia sẽ liên hệ để trao đổi chi tiết và đưa ra tư vấn chính xác nhất, bạn chú ý điện thoại nhé!

 3. Mình muốn hỏi là mình năm nay 35 tuổi chồng mình 36 mình muốn sinh thêm em bé thứ 3 mà chủ kỳ kinh của mình hay ko đều thường là kéo dài hơn thì có ảnh hưởng gì không

  Trả lời ·
  1. Chu kỳ không đều khiến khó khăn trong quá trình xác định thời điểm trứng rụng để thụ thai, nó cũng phản ánh 1 phần nào chất lượng trứng của bạn đang k được đảm bảo. Bạn nên sử dụng những biện pháp cải thiện trứng như thay đổi chế độ dinh dưỡng, lối sống, bổ sung dưỡng chất bổ trứng từ thực phẩm chức năng.
   OvaQ1 với thành phần chính là Myo Inositol kết hợp cùng nhiều hoạt chất khác được chứng nhận hiệu quả trong việc bảo vệ và cải thiện chất lượng trứng tận gốc, giúp trứng khỏe, điều kinh, niêm mạc đẹp.
   Chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn, bạn chú ý điện thoại nhé!

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.