Nhà thuốc tại Tuyên Quang

4 bình luận tại website

 1. Cách đây 6 năm VC tôi có lấy nhau và cũng đã có thai nhưng đên tháng thứ ,4 thì ko may mắn bị sẩy.và từ đó đến giờ vẫn chưa có lại.vc tôi đi khám bs.vợ tôi bị hẹp 1 bên vòi trứng còn tôi bị tình trùng yếu+xuất tinh sớm.bg VC tôi nên làm gì .bs giúp tư vấn giúp VC tôi.

  Trả lời ·
  1. Chào bạn, với trường hợp tinh trùng yếu bạn nên sử dụng SpermQ để cải thiện ngay nhé, với thành phần chính là Lycopene giúp : tăng số lượng, tăng khả năng vận động và giảm dị tật tinh trùng.
   Còn với trường hợp hẹp vòi trứng, bạn nên đưa vợ đến bệnh viện để có những biện pháp điều trị phù hợp nhé!
   Chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn, bạn để ý điện thoại nhé!

 2. Cách đây 8 năm tôi có đi khám và bsĩ nói tôi bị buồng trứng đa nang, sau đó tôi đã uống thuốc bắc và đã có con, nhưng sau 3 năm tôi muốn sinh thêm 1 bé nữa mặc dù vợ chồng tôi ko hề dùng biện pháp tránh thai nào và đã uống thuốc rất nhiều nơi mà vẫn ko đậu thai, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi

  Trả lời ·
  1. Chào bạn! Buồng trứng đa nang là hiện tượng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm) do nang noãn không phát triển được, số lượng trứng có thể nhiều, nhưng trứng không thể trưởng thành và không chín được, không có hiện tượng rụng trứng nên khó thụ thai. Nhờ công thức tối ưu hoạt chất Myo-inositol kết hợp L-arginine và N-acetyl sản phẩm OvaQ1 sẽ giúp bạn tăng chất lượng trứng, 1 nang trứng chất lượng, giúp trứng chín và rụng đúng ngày 14 chu kỳ. Sau 1 tháng bạn có thể đi soi trứng để thấy kích thước và chất lượng trứng tăng. Đồng thời OvaQ1 còn bổ sung nhiều Vitamin&khoáng chất chuẩn bị cho hành trình mang thai tự nhiên trong tương lai của bạn nhé!

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.