Cứ nghĩ có con khó lắm, ai ngờ khó bình thường

Để có được thiên thần nhỏ, vợ chồng mình đã trải qua những ngày tháng dở khóc dở cười thử đủ kiểu quan hệ để tìm con. Hôm nay, tranh thủ lúc con ngủ sẽ kể lại để chia sẻ kinh nghiệm cho mẹ nào đang loay hoay trong vấn đề này.

Nhắc về việc làm sao để có thai nhanh chóng, vợ chồng mình đã kinh qua đủ các loại nào là ăn uống, nào là thời điểm quan hệ, tư thế quan hệ, vân vân và mây mây.

Mà trước khi nói đến hành trình săn con, thì nói qua để mọi người biết là vợ chồng mình khi mới cưới không hề kế hoạch gì nhé, mấy tháng đầu chả tìm hiểu gì cả, cứ thả tự nhiên thôi, ăn uống vô tội vạ và quan hệ cũng vậy.

Kinh nguyệt của mình thì không được đều cho lắm, chồng thì chắc là bình thường do vẫn quan hệ khỏe và lâu lắm nên cũng cứ kệ vậy. Vợ chồng mới cưới mà, tận hưởng tí đã lo chi vội.

Thời gian đầu mới cưới vợ chồng vẫn thả tự do không lo nghĩ gì.

Nhưng mà niềm vui chẳng được tày gang. Sau 3-4 tháng thả rông không thấy gì thì vợ chồng mình bắt đầu cũng sốt ruột rồi.

Lúc này, mình mới dò dẫm lên mạng tìm hiểu cách để nhanh có con. Nào là cách ăn uống, cách quan hệ, thời điểm quan hệ…nhiều thông tin lắm, như ma trận chứ cũng chẳng đơn giản như mình nghĩ.

Và đây là hành trình tìm con cười ra nước mắt

Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, trong các hội nhóm mong con thì công cuộc săn con của vợ chồng mình chính thức bắt đầu.

Đầu tiên là chế độ ăn uống

Thấy ai nói ăn gì sớm có con là áp dụng luôn. Nhiều người bảo ăn hàu tươi tốt lắm thế là hùng hục đi mua hàu về, sơ chế các kiểu để làm hàu tái chanh cho chồng. Ăn xong chưa được tiếng thì ông chồng thành người gác nhà vệ sinh luôn, đêm cũng lục đục cả chục vòng, mỗi lần ra vào lại lườm nguýt mình cái, đến khổ. Từ đó từ mặt hàu tái chanh, có ăn thì cũng đun sôi nấu kĩ.

Món hàu tái chanh khiến vợ chồng mình nhớ đời.

Ngoài ra cũng ăn uống các món bổ dưỡng khác như thịt bò, giá, hoa quả tươi, các loại rau xanh… thì may quá không vấn đề gì.

Suýt quên mất việc này nữa cũng liên quan ăn uống này. Hồi đó, nghe nhiều người mách là muốn nhanh có con thì uống thuốc nam bắc nên là cũng hăm hở mua về, sắc uống. Mỗi lần sắc cả mấy tiếng đồng hồ, sợ tốn tiền điện nên đun bếp củi cho tiết kiệm, hun khói mù mịt khắp nhà, uống xong cứ ôn với ọe tưởng là có bầu hóa ra là vì mùi thuốc kinh quá, khó uống.

Đến việc chính là vụ thầm kín vợ chồng

Tìm hiểu thì thấy là quan hệ vào thời điểm trứng rụng với tư thế truyền thống hoặc úp thìa là dễ thụ thai nhất. OK Fine.

Áp dụng luôn trong tháng đầu tiên nhưng tạch.

Đến tháng thứ 2 lại vào tìm hiểu tiếp, có mẹ chia sẻ là phải quan hệ sáng sớm thì tinh trùng mới khỏe, rồi phải trồng cây chuối lên cho tinh dịch khỏi chảy ra ngoài. Thế là, 4 giờ sáng khua chồng dậy, ông ý ngáp ngắn ngáp dài bảo sao lại làm vào cái giờ này? Nhanh nhanh còn đi ngủ. Tụt cả hứng :(. Nhưng thôi, tụt thì tụt vẫn phải cố mà làm. Tất cả vì tương lai con em chúng ta.

Xong việc, ông ý lăn ra ngủ còn mình thì trồng cây chuối dựng đứng lên, bố khỉ, đâu hết cả đầu và cổ mà có ăn thua gì đâu.

Chồng hẳn cây chuối thế này mà vẫn không ăn thua.

Sau 3 tháng áp dụng ăn uống, quan hệ đủ kiểu. Nghĩ bụng mất bao nhiêu tiền bồi bổ ăn uống theo thực đơn hàng ngày. Thử đủ các tư thế vợ thì đau cả hông, chồng thì đau cả lưng mà lại công cốc nên đành phải đi khám xem làm sao.

Số vẫn còn may, gặp bác sĩ rõ là có tâm. Sau khi kết luận vợ bị trứng kém, kinh nguyệt không đều, chồng thì các chỉ số binh thường, chỉ số lượng tinh trùng hơi ít thôi. Bảo yên tâm vẫn có con tự nhiên được, chỉ cần về nhà tự bồi bổ, bổ sung thuốc giúp Khỏe trứng, mạnh tinh trùng là được không phải IUI, IVF gì đâu. Lo thì cũng đỡ lo nhưng nghĩ bụng đã ăn uống bồi bổ đủ thứ mà có được đâu nên thôi uống thuốc cho nhanh.

Không phải ăn uống hay quan hệ. Đây mới là vị cứu tinh của 2 vợ chồng

Tìm kiếm thông tin nhiều nơi, chắt lọc nghiên cứu đủ kiểu thì thấy quá nhiều lời khen về cặp đôi OvaQ1 Khỏe Trứng– SpermQ Mạnh Tinh Trùng giúp Mang Thai Tự Nhiên. Theo đánh giá thì OvaQ1 giúp khỏe trứng, đều kinh, niêm mạc đẹp còn SpermQ giúp tăng cả về số lượng và chất lượng tinh trùng, nhiều vợ chồng dùng cặp đôi đã mang thai tự nhiên nên là thử mua về dùng xem sao.

Sản phẩm vợ chồng mình dùng đây nhé. Sau khi có bầu mình đã viết thư cảm ơn và được đổi sang sản phẩm cho bà bầu.

Sau 1 tháng dùng thì cũng thấy có dấu hiệu khả quan. Máu kinh của mình đã tươi hơn không bị thâm và vón cục như trước đây.

Sang tháng thứ 2 thì thấy có kinh đúng ngày kinh tháng trước. Nghĩ bụng, lại tạch bố nó rồi.

Nhớ lời bác sĩ dặn là sau 2 tháng về bồi bổ, uống sản phẩm hỗ trợ sinh sản mà chưa có thì đến lại để tìm cách khắc phục. Tính là ít hôm nữa lĩnh lương đến lại xem thế nào.

May quá, chưa kịp đi khám thì thấy tức ngực quá lại ách ách khó chịu ở bụng dưới mua que về thử thì đã 2 vạch đỏ chót rồi.

Thế mới nhận ra là muốn ăn gì thì ăn, quan hệ kiểu gì thì quan hệ nếu trứng không khỏe – tinh trùng không mạnh thì cũng không thể có con được.

 

Vợ chồng bạn đang tìm cách quan hệ để sớm có thai?

Hãy để OvaQ1 – SpermQ giúp bạn làm được điều đó

OvaQ1 - SpermQ đã giúp 30.000 cặp vợ chồng có con

Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!
Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau
1800.6592
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.