Bí quyết mang thai tự nhiên nhanh chóng nhờ “chiêu độc” của bà mẹ trẻ

Lấy chồng khi đang là sinh viên, chị Tâm không sinh con luôn mà thực hiện kế hoạch, 3 năm sau, khi đã ra trường và công việc ổn định, chị quyết định có con và chỉ sau 2 tháng đã mang thai tự nhiên nhờ “chiêu độc”.

Kế hoạch không mang thai vì sự nghiệp đèn sách

Quyết định kết hôn khi vẫn là cô sinh viên năm thứ nhất vì chiều lòng người yêu do anh đã lớn tuổi muốn ổn định gia đình, Phan Thanh Tâm (25 tuổi, Hà Nam) và chồng quyết định không sinh con ngay để chị học hành xong cho đỡ vất vả dù chồng chị hơn chị cả chục tuổi và gia đình nhà chồng muốn chị có con ngay.

Ra trường khi 22 tuổi – sau 3 năm thực hiện biện pháp tránh thai –  mẹ chồng và nhiều người tỏ ý lo ngại khi chị sử dụng biện pháp tránh thai quá lâu sẽ khó có con nhưng chị rất tự tin về kiến thức sinh sản của mình nên rất thoải mái.

Có con sau 2 tháng dừng kế hoạch

Ý thức được con cái là việc rất quan trọng đối với người phụ nữ, đó không chỉ là thiên chức cao quý mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng nên ngay khi kết hôn, chị Tâm đã tìm hiểu rất rõ cách tránh thai an toàn nhất để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này cũng như các phương pháp giúp mang thai tự nhiên nhanh chóng, hiệu quả.

Sau 2 tháng dừng kế hoạch, chị Tâm đã mang thai tự nhiên.
Sau 2 tháng dừng kế hoạch, chị Tâm đã mang thai tự nhiên.

Sau khi tốt nghiệp và được nhận vào làm ngay tại một cơ quan đúng chuyên ngành. Lúc này, mọi thứ đã ổn định nên anh chị quyết định thả để có con và chỉ sau 2 chu kỳ kinh nguyệt, chị đã thấy vạch thứ 2 hiện lên căng đét.

Kinh nghiệm mang thai tự nhiên nhanh chóng của bà mẹ trẻ

Dưới đây là cách mà chị Tâm đã áp dụng để có con ngay sau khi “thả”:

Tư tưởng phải thật thoải mái

Khi ra trường và có việc ổn định, gia đình nhà chồng đã giục mình thả để có con luôn. Mình không hề bị áp lực bởi chuyện đó mà luôn tạo cho bản thân tâm lý thoải mái nhất có thể, cũng không đặt ra mục tiêu là ngay lập tức phải có con ngay trong vòng bao nhiêu tháng nên lúc nào tư tưởng cũng thoải mái. Hai vợ chồng cuối tuần thường xuyên đi picnic, hẹn hò với bạn bè cứ coi chuyện “con cái là lộc trời cho”, nóng vội cũng không được.

Ăn uống khoa học

Khi xác định có con, mình đã thay đổi chế độ ăn uống cho cả 2 vợ chồng đó là bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe và tăng chất lượng trứng và tinh trùng. Đó là các loại hải sản, thịt bò, giá đỗ, chuối, dứa, sữa ong chúa…

Ăn uống khoa học là một trong những cách giúp chị Tâm mang thai tự nhiên.
Ăn uống khoa học là một trong những cách giúp chị Tâm mang thai tự nhiên.

Hai vợ chồng thực hiện lối sống lành mạnh là không dùng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích ngay khi xác định thả để có con.

Chọn đúng thực phẩm hỗ trợ mang thai nhanh

Ngoài việc ưu tiên ăn uống đầy đủ tất cả các món ăn dinh dưỡng như rau củ quả, hải sản, thịt đỏ… Mình còn chú trọng vào các thực phẩm chức năng cho cả bản thân và chồng để lấp đầy những vi chất thiếu hụt và thúc đẩy quá trình thụ thai nhanh.

Không chỉ có công dụng làm khoẻ trứng cho mình và chất lượng tinh trùng cho chồng, việc uống sản phẩm còn giúp vợ chồng mình thêm nồng nàn và hưng phấn. Chất lượng cuộc yêu tốt ảnh hưởng không nhỏ đến việc thụ thai mà!

[textlink-2 id=’6525′]

 

Quan hệ vợ chồng thăng hoa

Hai vợ chồng mình rất thoải mái khi làm chuyện ấy. Cả hai cùng làm cho đối phương thích thú và tận hưởng để cuộc yêu được sung mãn nhất chứ không quan niệm tư thế nào dễ có con. Tất cả cuộc yêu đều là ngẫu hứng và theo bản năng của hai vợ chồng, chỉ cần cả 2 thấy thăng hoa là được.

Quan hệ vợ chồng thăng hoa giúp khả năng mang thai tự nhiên cao hơn.
Quan hệ vợ chồng thăng hoa giúp khả năng mang thai tự nhiên cao hơn.

Có một điều lưu ý là ngoài những ngày quan hệ vợ chồng bình thường theo cảm hứng thì vợ chồng mình chú trọng đến thời điểm trứng rụng. Mình có chu kì kinh khá đều nên xác định vào những ngày trứng có thể rụng là 2 vợ chồng yêu vào ngày đó. Còn đối với chị em nào kinh nguyệt không đều thì có thể dùng que thử trứng để xác định ngày trứng rụng”.

Chỉ thực hiện những điều trên, sau 2 chu kì vợ chồng mình đã săn được chú Cún con đáng yêu. Chúc các mẹ đang mong con cũng sớm tìm được thiên thần của mình nhé!

[textlink-2 id=’6582′]

Muốn mang thai tự nhiên, bạn cần phải có trứng và tinh trùng khỏe mạnh, chất lượng.
Hãy để lại thông tin, tình trạng của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!

OvaQ1 - SpermQ đã giúp 30.000 cặp vợ chồng có con

Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!
Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau
1800.6592
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

1800.6592
Facebook
Zalo