Lời khuyên từ bác sĩ: Những trường hợp không cần thiết phải thực hiện IUI, IVF

Lời khuyên từ bác sĩ: Những trường hợp không cần thiết phải thực hiện IUI, IVF

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, có những trường hợp bắt buộc phải can thiệp kĩ thuật với các phương pháp như IUI, IVF...mới có thể có con. Tuy nhiên, có những trường hợp không nhất thiết phải thực hiện những phương pháp này chỉ cần ăn uống khoa học và dùng sản phẩm chức năng hỗ trợ vẫn có thể mang thai tự nhiên.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã – “Bà mẹ của trăm con”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã (Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bưu điện) từng tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội năm 1985 và hoàn thành khóa học chuyên khoa cấp I ngành Sản tại đây vào năm 2000.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã.
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã.

Từ năm 2005, bác sĩ Nhã là một trong những bác sĩ đầu tiên của toàn miền Bắc tham gia khóa học chuyên sâu về các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ. Ngoài ra, bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp, hội nghị và tập huấn tại các nước trong khu vực, châu Âu và Mĩ.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm Sản Phụ Khoa, và 10 năm chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Nhã đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân vô sinh – hiếm muộn. Bác sĩ được nhiều người gọi với cái tên thân thuộc “bà mẹ của trăm con” khi giúp rất nhiều vợ chồng hiếm muộn có con.

Những trường hợp nào cần và không cần thiết thực hiện IUI, IVF?

Hàng ngày, tại trung tâm Hỗ trợ sinh sản do bác sĩ Nhã phụ trách, số người đến khám rất đa dạng: có người trẻ, có người rất nhiều tuổi, với nhiều bệnh lý khác nhau dẫn đến vô sinh như tắc vòi trứng, rối loạn phóng noãn, nguyên nhân do tinh trùng…

Tuy nhiên, theo lời khuyên của bác sĩ, bạn chỉ nên đến bệnh viện để được điều trị bằng các phương pháp, thủ thuật hiện đại như IUI, IVF dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ khi bị vô sinh do các nguyên nhân: suy tuyến yên, suy buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung…đối với nữ và tắc đường dẫn tinh, không có tinh trùng, không xuất tinh…đối với nam. Gặp các trường hợp này, chỉ có nhờ sự can thiệp của bác sĩ bằng các thủ thuật mới có thể giúp bạn có con.

Theo bác sĩ có những trường hợp nhất thiết phải thực hiện IUI, IVF mới có con nhưng có những trường hợp không cần thiết phải thực hiện các phương pháp này.
Theo bác sĩ có những trường hợp nhất thiết phải thực hiện IUI, IVF mới có con nhưng có những trường hợp không cần thiết phải thực hiện các phương pháp này.

Với các nguyên nhân sau đây thì không nhất thiết bạn phải thực hiện IUI hay IVF để có con. Cụ thể:

Đối với nữ là vô sinh hiếm muộn do rối loạn tuyến yên, buồng trứng như đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều do rối loạn phóng noãn, trứng lép, nội tiết kém, niêm mạc tử cung mỏng…

Đối với nam là chất lượng tinh trùng kém, cụ thể là số lượng tinh trùng ít, vận động kém và có tinh trùng dị tật…

Với những trường hợp này, theo bác sĩ, vợ chồng bạn hoàn toàn có thể mang thai tự nhiên bằng chế ăn uống khoa học hàng ngày, kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ giúp trứng khỏe, rụng đều, niêm mạc đẹp, tinh trùng tăng cả về số lượng và chất lượng là có thể mang thai tự nhiên không cần đến IUI, IVF…vừa đau đớn vừa tốn kém.

Muốn mang thai tự nhiên thành công, bạn cần có trứng và tinh trùng khỏe mạnh, chất lượng.
Hãy để lại thông tin để được các Chuyên gia tư vấn miễn phí

OvaQ1 - SpermQ đã giúp 30.000 cặp vợ chồng có con

Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!
Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau
1800.6592
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau

1800.6592
Facebook
Zalo
Hotline: 18006592
Tư Vấn mang Thai Tự nhiên
Điểm bán
Gọi Ngay