Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp 2019: OvaQ1 - SpermQ được các chuyên gia sản khoa hàng đầu khuyên dùng

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp 2019: OvaQ1 – SpermQ được các chuyên gia sản khoa hàng đầu khuyên dùng

Ngày 13/5/2019, nhãn hàng OvaQ1 - SpermQ tham gia Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp, do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Hội Sản - Phụ khoa Cộng hòa Pháp tổ chức với sự tham dự của hàng nghìn bác sĩ, điều dưỡng và các chuyên gia Phụ sản hàng đầu trong và ngoài nước.

Hội nghị Sản phụ Khoa Việt Pháp, diễn ra tại Khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội trong 2 ngày (13 và 14/5/2019)  là diễn đàn quan trọng dành cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về sản phụ khoa, sơ sinh, hỗ trợ sinh sản…

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, GS. Henri-Jean Philippe từ Đại học Paris Dercastes; PGS.TS. Trần Danh Cường, Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương và hơn 1600 đại biểu là các giáo sư, bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị có 67 báo cáo chia ra nhiều chuyên đề với rất nhiều thông tin mới, hữu ích như chuyên đề sản khoa, vô sinh và hỗ trợ sinh sản…

Đề cập đến sản phẩm hỗ trợ sinh sản, các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và khuyên dùng cặp đôi OvaQ1 – SpermQ với tác dụng hỗ trợ khỏe trứng – mạnh tinh trùng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Mediplantex bằng 100% thành phần nhập khẩu nước ngoài.

Một chuyên đề về vô sinh hiếm muộn tại Hội nghị.

OvaQ1 – SpermQ của Công ty Cổ phẩn Dược phẩm và Thiết bị y tế Nhật Đức đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao bởi các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Nam Học, Bệnh viện Từ Dũ từ năm 2018.

Đây là cặp đôi hoàn hảo hỗ trợ mang thai tự nhiên được khuyên dùng khi điều trị cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, buồng trứng đa nang, tinh trùng yếu, rối loạn kinh nguyệt, không rõ nguyên nhân..

OvaQ1 – SpermQ là sản phẩm hỗ trợ được các chuyên gia sản khoa hàng đầu tại Hội nghị khuyên dùng.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, nhãn hàng OvaQ1 – SpermQ luôn chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, tham dự nhiều sự kiện chuyên ngành lớn trong nước và quốc tế để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2019 phía Bắc lần này, nhãn hàng OvaQ1 – SpermQ tài trợ và đồng hành cùng sự kiện.

Tại đây, nhãn hàng OvaQ1 – SpermQ có 1 chương trình minigame đặc biệt dành cho khách mời chính thức của Hội nghị. Người may mắn trúng minigame sẽ nhận được 1 điện thoại Samsung Galaxy S10 trị giá 21 triệu.

Kết thúc buổi Hội thảo, Bác sĩ Đậu Văn Vương – Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu (Nghệ An) đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc chiếc Samsung Galaxy S10 khi đáp ứng đúng và nhanh nhất các tiêu chí của minigame.

Bác sĩ Đậu Văn Vương đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc Samsung Galaxy S10.
Hotline: 18006592
Tư Vấn mang Thai Tự nhiên
Điểm bán
Gọi Ngay