Khổ sở 1 năm rưỡi. Tôi đã có bầu chỉ sau 1 tháng

Bí quyết có bầu nhanh chóng của cặp vợ chồng hiếm мuộn Hải Dương

Gặp khó khăn khi lấy nhau 1 năm rưỡi mà chưa có em bé, dù đã uống các loại  тhuốc theo lời khuyên của mọi người, may mắn vẫn chưa mỉm cười với vợ chồng chị Hạnh (Hải Dương). Vậy mà chỉ sau hơn 1 tháng, niềm mong mỏi bấy lâu của anh chị đã thành hiện thực.

Thông tin cá nhân

Tên: Chị Hạnh (Hải Dương)

Nghề nghiệp: Kế toán

Hoàn cảnh: Cưới nhau 1,5 năm mà vẫn chưa có con. Đã  sử dụng các phương pháp bắc, nam hơn 1 năm mà không có kết quả gì.

Kết quả sau 1 tháng theo phương pháp mới: Tháng 10 năm 2018 chị Hạnh vui mừng phát hiện mình mang thаi tự nhiên.

Chuyến thăm gia đình chị Hạnh (6-2016) khi chị có bầu hơn 1 tháng.
Chuyến thăm gia đình chị Hạnh (6-2019) khi chị có bầu hơn 1 tháng.

Chia sẻ với chúng tôi trong chuyến thăm vợ chồng chị Hạnh tại nhà riêng ở Hải Dương vào tháng 6 năm 2019, chị kể lại hành trình tìm con mà cả đời này không bao giờ chị quên.

Hụt hẫng 

“Trước khi lấy chồng em có nghe nói chị nhà này, vợ chồng nhà kia lấy nhau mãi mà không có con, nhưng không ngờ 1 ngày chính mình lại rơi vào hoàn cảnh như vậy”.

Chị Hạnh bồi hồi nhớ lại.

“Em và anh Kiên cưới nhau đầu năm 2017, em làm kế toán văn phòng, còn anh ấy làm công nhân trong nhà máy điện Phả Lại. Lấy nhau khi cả 2 đã có công việc ổn định, trong gia đình anh Kiên là con độc đinh nên cả nhà ai cũng mong sớm có cháu. 2 vợ chồng không kế hoạch mà quyết định thả luôn để đón chú Heo con”.

Khi lỗi là do mình...
Khi lỗi là do mình…

Vừa mong con, lại vừa áp lực gia đình, sau 3 tháng thả cửa mà không có bầu, chị Hạnh bắt đầu lo sợ:

“Lúc đó em nghĩ là tại em có vấn đề, vì từ hồi con gái kinh nguyêt không được đều, hay chồi chụt bất thường. Nhưng vợ chồng em không đi khám mà lựa chọn các phương pháp bắc, nam do mọi người mách”.

Thời kì sóng gió bắt đầu

Trong hơn 1 năm uống, mới đầu chị Hạnh tin tưởng tuyệt đối vào thầy thuốс, vào số phận. Một đợt thông thường kéo dài 3 tháng.

Chị Hạnh chia sẻ, chị đã uống ở rất nhiều nơi, ai mách cũng đến.

“Hằng ngày đều phải sắc cho cả mình, cả anh Kiên, uống nhiều nên rất sợ, bây giờ nghĩ lại còn thấy rùng mình. Thế nhưng vì con, em có thể làm tất cả.

Nhắm mắt nhắm mũi uống thuốc bắc hơn 1 năm trời.
Nhắm mắt nhắm mũi uống thuốс bắc hơn 1 năm trời.

Vậy mà nhắm mắt nhắm mũi uống hết 3 tháng vẫn không thấy con đâu, đến khám lại rồi lại lấy 3 tháng nữa cũng không thấy gì. Em mông lung, không có gì chắc chắn cả.

Khi ấy 2 vợ chồng rất áp lực, còn bố mẹ chồng lo lắng ra mặt. Ra đường ai cũng hỏi “Có gì chưa?”, em chỉ biết cười trừ. Lắm người độc mồm độc miệng còn nói em tịt đẻ”.

Nhớ lại toàn bộ quãng thời gian ấy, chị Hạnh yêu cầu chúng tôi dừng máy quay vì những nỗi buồn của chị như trực trào nơi khoé mắt. Chị tâm sự:

“Nhiều lúc em buồn thêm buồn vì những lời nói mỉa mai, hỏi han của mọi người, không muốn gặp ai cả. Giấu nước mắt vào trong, dù có kiên cường đến đâu, cũng có lúc em phải tìm chỗ, khóc cạn nước mắt.

Em chỉ muốn biết cái cảm giác có bầu nó tuyệt vời như thế nào và thèm khát được mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, sinh con ra, nuôi dưỡng cho nó nên người. Em có thể hi sinh tất cả để đổi lấy con yêu”.

Từ bỏ phương pháp cũ, và bước ngoặt cuộc đời

Chán nản vì uống lâu không mang lại kết quả gì, chị Hạnh định đi mua sắt và vitamin E về uống. May thay, có chị bạn mách cho OvaQ1 cho vợ và SpermQ cho chồng để mang thаi tự nhiên.

Trước khi sử dụng, chị Hạnh còn cẩn thận hỏi lại chuyên gia sinh sản ở bệnh viện tỉnh Hải Dương:

“Chú ấy nói em mắc buồng тrứng đa nang khiến тrứng bị lép, không đủ chất lượng để chín, тrứng rụng không đều dẫn đến khó тhụ thаi; còn kinh nguyêt loạn chỉ là biểu hiện bên ngoài của những nguyên nhân kia thôi”.

Chuyên gia cũng nói: “Trong OvaQ1  có sự kết hợp của Myo-inositol (chiết xuất từ ngô tự nhiên), L-arginine và N-acetyl Cystenine, còn SpermQ mang hàm lượng cao Lycopene (4000mcg) cùng L-CarnitineL-Agrinine HCl giúp hỗ trợ chống oxy hoá, bảo vệ quá trình sinh tinh, đồng thời giúp tăng cường sức khoẻ, giúp thai nhi khoẻ mạnh. Dùng rất tốt”.

Và phép màu đã đến

Anh Kiên từ đầu đến giờ ngồi yên, bấy giờ mới lên tiếng kể lại quá trình tìm mua OvaQ1 và SpermQ hỗ trợ mang thаi cho bà xã.

Anh Kiên - chồng chị Hạnh kể về quá trình tìm mua OvaQ1 cho vợ.
Anh Kiên – chồng chị Hạnh kể về quá trình tìm mua OvaQ1 cho vợ.

“Thấy bác sĩ bảo tốt. Tôi cũng tìm hiểu kĩ càng trước khi mua OvaQ1 cho bà xã và SpermQ cho bản thân. Tôi gọi miễn phí tới 1800.6592 và được các Dược sỹ hỏi han, tư vấn rất tận tình và hướng dẫn mua hàng chính hãng”.

Thật bất ngờ, sau hơn 1 tháng sử dụng chị Hạnh đã có tin vui, thậm chí chị còn không nghĩ hiệu quả nhanh đến vậy.

Chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi diễn ra vào tháng 11-2018, đó cũng là thời điểm chị Hạnh đã có bầu hơn 1 tháng sau hai vợ chồng cùng nhau sử dụng OvaQ1, SpermQ. Lần đầu tiên được làm mẹ, chị nghẹn ngào không biết diễn tả ra sao và chia sẻ với mọi người rằng “OvaQ1 và SpermQ thực sự rất tốt”.

Chuyến thăm mẹ con chị Hạnh (7-2019) khi con gái hơn 2 tháng tuổi.
Chuyến thăm mẹ con chị Hạnh (7-2019) khi con gái hơn 2 tháng tuổi.

Sau gần 1 năm (tháng 7 năm 2019), khi quay lại thăm gia đình, chúng tôi đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc từ cổng. Dù vẫn gọi điện đều hỏi thăm tình trạng sức khoẻ 2 mẹ con, chúng tôi thực sự vẫn rất hạnh phúc khi thấy con gái chị Hạnh rất đáng yêu, bụ bẫm và trắng trẻo.

Hạnh phúc của anh chị là bé gái bụ bẫm, trắng trẻo sau hơn 1,5 năm tìm kiếm.
Hạnh phúc của anh chị là bé gái bụ bẫm, trắng trẻo sau hơn 1,5 năm tìm kiếm.

Đặt bé nằm trên võng để tiếp khách, anh Kiên chị Hạnh vui mừng nói: “Vậy là chúng tôi đã thành công trên hành trình tìm con mình. Bây giờ chỉ cần ở bên con để nhìn nó lớn lên từng ngày thôi”.

Tâm sự của chị Hạnh trên hành trình tìm con.
Hiện anh Kiên và chị Hạnh đồng ý liên lạc qua Facebook, bạn có thể đăng ký vào mẫu để xác thực.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

Hotline: 18006592
Tư Vấn mang Thai Tự nhiên
Điểm bán
Gọi Ngay