Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của chồng tôi là: Mật độ tinh trùng: 22 triệu. Tỷ lệ tinh trùng sống 40%. Khả năng di động: nhanh 5%, chậm 30%, không tiến tới 5%, không di động 60%. Với các số liệu như trên thì khả năng thụ thai của vợ chồng tôi như thế nào, sử dụng sản phẩm SpermQ có cải thiện được không?


Hỏi: Vợ chồng tôi bị hiếm muộn nguyên nhân do vợ bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều, chồng bị tinh trùng yếu.Tôi có tham khảo thì thấy nhiều người khen sản phẩm OvaQ1 và SpermQ nhưng chưa rõ đối tượng nào đã dùng OvaQ1 có thai và phản hồi của khách hàng về OvaQ1 có thật sự tốt hay không?

...

OvaQ1 – SpermQ mua ở đâu chính hãng?

Hỏi bởi Nguyễn Thị BÌnh

Hiện nay, cặp đôi OvaQ1 và SpermQ đang được rất nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng đang hiếm muộn, mong có con nhờ chất lượng và sự hiệu quả nhanh chóng có thể đánh giá được qua từng thời gian sử dụng.

...

SpermQ có thành phần gì?

Hỏi bởi Lê Vân

Hỏi: Thưa bác sĩ. Vợ chồng em đã lấy nhau hơn 1 năm nay và chưa có con. Sau khi đi khám, em được biết là chồng em bị tinh trùng yếu nên khả năng thụ thai là rất thấp. Em được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm SpermQ. Bác sĩ cho em hỏi sản phẩm SpermQ gồm có những thành phần nào ạ?

...

SpermQ giá bao nhiêu?

Hỏi bởi Nguyễn Hoàng Trung

Thưa bác sĩ, tôi bị tinh trùng yếu nên 2 năm rồi chưa có con, sản phẩm SpermQ giá bao nhiêu? 1 lọ có bao nhiêu viên? Tôi phải uống bao lâu thì tinh trùng mới khoẻ? 


Chào chuyên gia, em là Trang người đã dùng sản phẩm OvaQ1 cho khoẻ trứng giúp mang thai tự nhiên. Sau 2 tháng sử dụng đi khám lại kết quả của em rất tốt nhưng lúc đó mới phát hiện ra chồng em cũng có vấn đề. Chồng em tinh trùng yếu và ít nữa ạ. Em rất hoang mang và thương chồng, em thấy đi cùng OvaQ1 có sản phẩm SpermQ dành cho nam giới, vậy nên em muốn hỏi tình trạng của chồng em dùng SpermQ có tốt không? Và phải sử dụng như thế nào để điều trị tinh trùng hết yếu để có con ạ? Em cảm ơn bác sĩ.


Chào bác sĩ, sau khi tìm hiểu về sản phẩm OvaQ1 tôi thấy rất phù hợp để sử dụng vì tôi đang mong có con và trứng kém, kinh không đều. Tôi tên là Thuỷ, năm nay 29 tuổi, tôi muốn có con 3 năm rồi. Tuy nhiên, trước đây tôi uống thuốc kích trứng thì bị quá kích, rất sợ và cũng không thành công. Tôi muốn hỏi tác dụng phụ của thuốc Ovaq1 có nguy hiểm không? Có tác dụng phụ gì không? Và tôi còn đang bị u nang nữa ạ. Theo tôi biết, cùng với OvaQ1 là sảm phẩm SpermQ giúp nam giới giúp vợ sớm có thai. Vậy nếu tôi mua cho chồng dùng để giúp vợ sớm có thai được không?


Cho tôi hỏi OvaQ1 khoẻ trứng, SpermQ khỏe tinh trùng, mang thai tự nhiên có thành phần gì? OvaQ1 và SpermQ có tác dụng gì?