Bộ đôi OvaQ1- SpermQ giá bao nhiêu? Có nên mua bộ đôi giúp mang thai tự nhiên này hay không? Luôn là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của các cặp vợ chồng về bộ đôi OvaQ1-SpermQ này.


Tôi đã từng nghe về bộ đôi OvaQ1 - SpermQ giúp Khỏe Trứng - Mạnh Tinh Trùng hỗ trợ Mang thai tự nhiên và muốn dùng sản phẩm nên đã quyết định giành chút thời gian để tìm hiểu tất cả về bộ đôi này. Và đây là những thông tin mà tôi muốn chia sẻ sau những gì tìm hiểu được cũng như từ trải nghiệm của bản thân.


Cặp đôi OvaQ1 - SpermQ hiện đang rất hot trên thị trường. Vì vậy, nhiều người đã dựa vào các hội nhóm để bán hàng mà không biết chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không? Bản thân mình là thành viên trong rất nhiều các nhóm hiếm muộn đó, mình tìm hiểu thì thấy rất nhiều vợ chồng hiếm muộn đã có con nhưng không biết nên mua ở đâu cho chuẩn, chính hãng, thật sự không an tâm khi mua của mấy bạn đăng bán trong các hội nhóm?


Chào bác sĩ! Em lấy chồng đã được 7 năm. Năm 2012 thì em có thai nhưng bị lưu sau đó phải hút ra, kể từ đó em vẫn chưa có thai lại. Năm 2015 em đã đến bệnh viện An sinh để khám hiểm muộn và Bác sĩ báo kết quả bình thường sau đó em bơm tinh trùng 5-6 lần nhưng vẫn không thành công và tiếp tục làm IVF nhưng cũng không thành công. Sau đó năm 2016 em qua bệnh viện Sư vạn hạnh khám thì bác sỹ thông báo chỉ số AMH của em thấp chỉ có 0,77 nên đề nghị làm IVF nhưng vẫn không thành công. Bác sỹ nói chất lượng trứng của em thấp nên đi xin trứng. Và năm 2017 em đã xin trứng và làm IVF 2 làm cũng thất bại( được 4 phôi 1 loại 1 và 3 loại 2). Vậy Bác sỹ cho em hỏi nguyên nhân vì sao em vẫn không thụ thai được ạ. Mong sớm nhận được hồi đáp của Bác sĩ.


Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của chồng tôi là: Mật độ tinh trùng: 22 triệu. Tỷ lệ tinh trùng sống 40%. Khả năng di động: nhanh 5%, chậm 30%, không tiến tới 5%, không di động 60%. Với các số liệu như trên thì khả năng thụ thai của vợ chồng tôi như thế nào, sử dụng sản phẩm SpermQ có cải thiện được không?


Hỏi: Vợ chồng tôi bị hiếm muộn nguyên nhân do vợ bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều, chồng bị tinh trùng yếu.Tôi có tham khảo thì thấy nhiều người khen sản phẩm OvaQ1 và SpermQ nhưng chưa rõ đối tượng nào đã dùng OvaQ1 có thai và phản hồi của khách hàng về OvaQ1 có thật sự tốt hay không?

...

OvaQ1 – SpermQ mua ở đâu chính hãng?

Hỏi bởi Nguyễn Thị BÌnh

Hiện nay, cặp đôi OvaQ1 và SpermQ đang được rất nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng đang hiếm muộn, mong có con nhờ chất lượng và sự hiệu quả nhanh chóng có thể đánh giá được qua từng thời gian sử dụng.

...

SpermQ có thành phần gì?

Hỏi bởi Lê Vân

Hỏi: Thưa bác sĩ. Vợ chồng em đã lấy nhau hơn 1 năm nay và chưa có con. Sau khi đi khám, em được biết là chồng em bị tinh trùng yếu nên khả năng thụ thai là rất thấp. Em được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm SpermQ. Bác sĩ cho em hỏi sản phẩm SpermQ gồm có những thành phần nào ạ?