Đa nang buồng trứng có thể uống OvaQ1 để có con được không?

Chào chuyên gia, tôi bị đa nang buồng trứng. Tôi biết căn bệnh này khiến khó có thai, tôi có thể mang thai tự nhiên được nữa không? Tôi năm nay 28 tuổi, vẫn chưa sinh con. Tôi có thể uống thực phẩm chức năng OvaQ1 để giúp sớm có con không? Cám ơn chuyên gia. (Phương Thanh)

Chào bạn Phương Thanh,

Hiện nay tỷ lệ phụ nữ mắc buồng trứng đa nang trong độ tuổi sinh sản là rất lớn, cứ 5 phụ nữ sẽ có 1 người mắc chứng bệnh này dẫn đến khó có con.

Có rất nhiều phương pháp để điều trị buồng trứng đa nang trên nguyên tắc chung là Trứng khoẻ (đủ kích thước, chất lượng, rụng đều) mà biểu hiện rõ rệt nhất là kinh nguyệt đều hoặc nội soi kích thước trứng đạt chuẩn.

Phương pháp điều trị phù hợp cho từng đối tượng:

Kích thích phóng noãn không phẫu thuật: Dùng thuốc tiêm hoặc uống để kích thích trứng vỡ. Tuy nhiên, thuốc có thể gây tác dụng phụ còn tiêm khó tránh khỏi quá kích buồng trứng, rất nguy hiểm.

Điều trị bằng phẫu thuật: Phẫu thuật nội soi là phương pháp tiên tiến ít gây đau đớn, không mất nhiều máu nhưng lại can thiệp ngoại khoa buồng trứng. Tuy nhiên, chi phí cho điều trị phẫu thuật không hề nhỏ.

Ngày nay, phần lớn chị em thường lựa chọn cho mình biện pháp an toàn hơn đó là làm khoẻ trứng, xuất phát từ nguyên nhân bị đa nang (kháng insulin khiến trứng nhiều và nhỏ, không chín, không rụng).

Cũng dựa trên nguyên lý đó, OvaQ1 có thành phần chính là Myo-inositol giúp tăng độ nhạy cảm với insulin, nuôi dưỡng trứng phát triển và khôi phục chu kỳ kinh nguyệt, làm tăng chất lượng trứng, 72% bệnh nhân rụng trứng đều hàng tháng, đặc biệt tỷ lệ mang thai sau khi bổ sung Myo-inositol là 55%. (Theo nghiên cứu đăng trên Tạp chí nội tiết phụ khoa Anh)

Ngoài hoạt chất vàng Myo-inositol, OvaQ1 còn chứa vitamin E, Acid folic, Kẽm, chất bột đường, các dưỡng chất quan trọng khác để tăng cường khả năng mang thai tự nhiên cho chị em buồng trứng đa nang.

Khi trứng đủ kích thước, chất lượng, rụng đúng ngày, niêm mạc đạt tiêu chuẩn thì bố mẹ chỉ cần canh ngày và quan hệ đều đặn để Trứng khoẻ gặp Tinh trùng mạnh rồi tiến hành thụ thai bạn Thanh nhé!

Sản phẩm đã được nghiên cứu thử nghiệm hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị vô sinh tại bệnh viện phụ sản Trung Ương tại Hà Nội. Rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng sản phẩm này và đã có con do đó tôi cũng rất mong niềm vui này sẽ sớm đến với bạn.

Hiện tại, OvaQ1 đang có chương trình khuyến mại lớn, tặng tới 2 hộp (tiết kiệm 640.000 đồng) khi mua đủ liệu trình 3 tháng. Đây là cơ hội hiếm có giúp các mẹ hiếm muộn hoàn thành giấc mơ có con của mình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800.6592 (miễn cước), các Bác sĩ sẽ giải đáp tất cả các băn khoăn của bạn.

Chúc bạn sớm thành công và mang thai tự nhiên!

DS. Thanh Lan

2 bình luận tại website

  1. Mai

    Em đặt hàng và dùng thuốc rồi. Cần tư vấn thêm ah

    Trả lời · 30/07/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.