Mua OvaQ1 – SpermQ ở đâu để tránh hàng giả, hàng nhái?

Cặp đôi OvaQ1 - SpermQ hiện đang rất hot trên thị trường. Vì vậy, nhiều người đã dựa vào các hội nhóm để bán hàng mà không biết chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không? Bản thân mình là thành viên trong rất nhiều các nhóm hiếm muộn đó, mình tìm hiểu thì thấy rất nhiều vợ chồng hiếm muộn đã có con nhưng không biết nên mua ở đâu cho chuẩn, chính hãng, thật sự không an tâm khi mua của mấy bạn đăng bán trong các hội nhóm?

Chào bạn! Đây là câu hỏi không chỉ của riêng bạn mà của rất nhiều các cặp vợ chồng hiếm muộn khi muốn dùng OvaQ1- SpermQ đã đặt ra.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn bán sản phẩm OvaQ1 – SpermQ với giá khác nhau. Để đảm bảo lợi ích và tránh ảnh hưởng sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, đơn vị phân phối độc quyền OvaQ1 – SpermQ đã phát hành tem hàng thật từ ngày 1/3/2019.

Với việc phát hành tem hàng thật này, sản phẩm nào không có tem hàng thật thì không phải hàng chính hãng do Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức phân phối độc quyền.

Vì vậy, Công ty sẽ không đảm bảo chất lượng của sản phẩm này. Bên cạnh việc kiểm tra OvaQ1 – SpermQ chính hãng bằng tem hàng thật, khách hàng còn có thể kiểm tra sản phẩm bằng việc quét mã QR. Video hướng dẫn cách quét mã QR kiểm tra hàng chính hãng:

Việc cả 2 vợ chồng dùng đủ liệu trình đủ 3 tháng sẽ giúp Trứng đẹp, rụng đều, niêm mạc đẹp và Tinh Trùng khỏe mạnh, cơ hội Mang thai tự nhiên đạt kết quả tốt nhất!  

Để mua OvaQ1 – SpermQ chính hãng của Công ty phân phối độc quyền. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp bằng cách điền thông tin vào bảng dưới đây:

Đặt hàng trực tuyến CHÍNH HÃNG – UY TÍN (Cam kết đền tiền 100% nếu phát hiện không phải hàng chính hãng)

Bước 1: Điền thông tin khách hàng

Xin quý khách vui lòng điền đầy đủ những thông tin sau đây:

Chúng tôi cam kết BẢO MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng giống như bảo vệ tài sản của chính chúng tôi!

Bước 2: Số lượng đặt hàng

Xin quý khách vui lòng lựa chọn số lượng.

Mua trên 3 hộp miễn phí vận chuyển

Mua 3 OvaQ1 & 2 SpermQ tặng 1 OvaQ1

Đặt hàng OvaQ1

hộp 30 viên 320.000₫/hộp

hộp 60 viên 640.000₫/hộp

Đặt hàng SpermQ

hộp 30 viên 450.000₫/hộp

hộp 60 viên 880.000₫/hộp

Lưu ý:

  • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
  • Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm.

Bạn muốn được tư vấn thêm về OvaQ1 – SpermQ và các chương trình khuyến mại?

Hãy để lại Số Điện Thoại để được Chuyên gia tư vấn Miễn Phí

OvaQ1 - SpermQ đã giúp 30.000 cặp vợ chồng có con

Hãy để lại tình trạng, số điện thoại của bạn để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí!
Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách sau
1800.6592
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.