OvaQ1 – SpermQ có tác dụng gì? phải thuốc bổ không?

Mình tên là Hương, sinh năm 1989, đã trong hành trình tìm con hơn 2 năm rồi, trứng của mình bị bé, không thể thụ thai, chồng tinh trùng yếu. Mình đã uống rất nhiều loại thuốc bổ sung dưỡng chất, thuốc điều kinh rồi thuốc bắc nhưng không ăn thua. Nghe nói OvaQ1 giúp khoẻ trứng và SpermQ giúp khỏe tinh trùng cho mình hỏi OvaQ1, SpermQ có tác dụng gì? phải thuốc bổ không?

Chào bạn Hương,

Trên hành trình của mình, cặp đôi OvaQ1 và SpermQ đã giúp cho rất nhiều mẹ đi đến cuối hành trình tìm con yêu gian nan của họ với một cái kết có hậu. Tuy nhiên còn có một số thông tin chưa hoàn toàn chính xác về OvaQ1 và SpermQ làm ảnh hưởng đến tâm lí và kết quả sử dụng.

Thực chế, kinh nguyệt không đều của bạn là do trứng không đủ chất lượng chín, từ đó trứng rụng không đều nên vấn đề mà bạn cần điều trị là chất lượng trứng chứ không phải kinh nguyệt.

Theo chứng nhận của Bộ Y Tế, OvaQ1 là một liệu pháp điều trị giúp khoẻ trứng, tăng cơ hội mang thai tự nhiên cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nhờ cơ chế tối ưu khi kết hợp thành phần chính Myo-inositol với L-arginine và N-acetyl sản phẩm này trực tiếp tác động tới sự phát triển của trứng ( tăng chất lượng và kích thước) và duy trì rụng trứng đều (từ đó giúp kinh nguyệt đều), tăng cơ hội mang thai tự nhiên.

Kết hợp Myo-inositol với L-arginine, N-acetyl L-cysteine cùng các vitamin và khoáng chất cho hiệu quả vượt trội.
Kết hợp Myo-inositol với L-arginine, N-acetyl L-cysteine cùng các vitamin và khoáng chất cho hiệu quả vượt trội.

Không dừng lại ở đó, với nguyên liệu nhập khẩu, OvaQ1 còn được nghiên cứu để bổ sung các dưỡng chất cần thiết thời kì trước khi mang thai như vitamin E, Acid folic, Kẽm, CoenzymQ10… giúp tạo niêm mạc phù hợp và chuẩn bị cho mẹ và bé trong hành trình mang thai tương lai.

Nhờ cơ chế tối ưu trên, bệnh viện phụ sản Trung Ương và viện Nam Học Hà Nội cũng nhận xét lâm sàng OvaQ1 như 1 liệu pháp điều trị dành cho phụ nữ rối loạn phóng noãn, đa nang buồng trứng, hiếm muộn hoặc đang có nhu cầu mang thai.

SpermQ là thành tựu đặc biệt của Y Dược Việt Nam, đã được Bộ Y tế chứng nhận số 2719/2015/ATTP-XNCB.

Thành phần chính của SpermQLycopene có những ưu điểm tuyệt vời giúp hỗ trợ chống oxy hoá, giúp tăng chất lượng, số lượng và tỉ lệ di động của tinh trùng, giảm dị tật tinh trùng ở nam giới, từ đó tăng tỉ lệ thụ thai thành công của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

SpermQ ngoài hàm lượng cao Lycopene (4000mcg) còn kết hợp với L-CarnitineL-Agrinine HClCoenzym Q10, các vitamin & khoáng chất giúp hỗ trợ chống oxy hoá, bảo vệ quá trình sinh tinh, đồng thời giúp tăng cường sức khoẻ, giúp thai nhi khoẻ mạnh.

Cũng lưu ý thêm, hiện nay, có nhiều mẹ thắc mắc khi sử dụng OvaQ1 cho vợ và SpermQ cho chồng có nên dùng thêm các loại thuốc bổ khác không vì cho rằng đã là thuốc bổ thì nên uống càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ tai hại mà giới chuyên gia cho rằng có thể dẫn đến những tác hại nguy hiểm do thừa khoáng chất. Bổ sung đúng và vừa đủ sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chính vì vậy, OvaQ1 và SpermQ đã kết hợp tất cả các thành phần cần thiết với hàm lượng vừa đủ trong 1 viên nang mềm để các mẹ và đối tác dùng tiện lợi nhất, an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Lời khuyên của chuyên gia

Dựa trên đề tài nghiên cứu của bệnh viện Phụ sản Trung ương về thành phần và tác dụng của OvaQ1 và SpermQ chúng tôi đưa ra lời khuyên cần tuân thủ chặt chẽ liệu trình OvaQ1 và SpermQ từ 1-3 tháng.

Hiện tại, OvaQ1 và SpermQ đang có chương trình khuyến mại lớn. Đây là cơ hội hiếm có giúp các mẹ hiếm muộn hoàn thành giấc mơ có con của mình.

Chương trình khuyến mãi của OvaQ1.

Chương trình khuyến mãi SpermQ.

Chương trình khuyến mãi của OvaQ1 và SpermQ.

OvaQ1 – Khoẻ trứng; SpermQ – Mạnh Tinh Trùng =>Tăng cơ hội mang thai tự nhiên chúc bạn sớm thành công!

DS. Thanh Lan

Tin đừng bỏ lỡ

3 bình luận tại website

 1. Trần thị mỹ ny

  Cho e hỏi thuốc đó một hôp uôn trong bao lâu ah ngày uốn bn viên ah

  Trả lời · 12/04/2018
  1. Chào bạn. Bạn dùng sản phẩm OvaQ1 mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 3 viên sau ăn. Bạn dùng theo liệu trình từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất ạ.

   Trả lời · 14/05/2018
 2. Khách

  Cho em hỏi e đang sử dụng thuốc nếu như mình có thai mà ko biết vẫn cứ uống thuốc thì có ảnh hưởng gì ko ạ .?em c. Ơn

  Trả lời · 23/04/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.