Bộ đôi OvaQ1- SpermQ giá bao nhiêu? Có nên mua hay không?

Bộ đôi OvaQ1- SpermQ giá bao nhiêu? Có nên mua hay không? Luôn là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của các cặp vợ chồng về bộ đôi OvaQ1-SpermQ này.

Bộ đôi OvaQ1- SpermQ là gì? Giá bao nhiêu?

Trước tiên, cặp đôi OvaQ1-SpermQ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cung cấp các dưỡng chất cần thiết của quá trình thụ thai được sản xuất bởi Công ty Dược Trung ương Mediplantex và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Nhật Đức.

Bắt đầu xuất hiện cách đây 4 năm trên thị trường, bộ đôi OvaQ1- SpermQ đã tạo nên cơn sốt đối với các cặp vợ chồng đang trong độ tuổi sinh sản muốn chuẩn bị có con.

Vậy giá của sản phẩm như thế nào?

OvaQ1 dạng viên nang mềm trong vỉ, đóng gói dưới quy cách sau:

SpermQ dạng viên nang  trong vỉ, đóng gói dưới quy cách sau:

gia-spermq

Bộ đôi OvaQ1 – SpermQ có gì đặc biệt?

OvaQ1 là sự kết hợp ưu việt giữa Myo-inositol, L-Agrinine và N-acetyl L-cysteine  cung cấp các dưỡng chất cần thiết của cơ quan sinh sản nữ đồng thời cung cấp đầy đủ Vitamin & dưỡng chất thiết yếu như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm…nhằm chuẩn bị tốt nhất cho quá trình mang thai tự nhiên trong tương lai.

SpermQ có thành phần chính là Lycopene, L-Carnitine và L-Arginine; cùng các chất dinh dưỡng khác như Kẽm, Vitamin E…giúp cung cấp các chất hỗ trợ cần thiết tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Xác nhận công bố OvaQ1 – SpеrmQ do Bộ Y tế cấp số 5174/2018

Xác nhận công bố của Bộ Y tế
Xác nhận công bố sản phẩm SpermQ của Bộ Y tế 

Bộ đôi cũng được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ươngBệnh viện Nam học Hà Nội với công dụng:

“OvaQ1 bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho phụ nữ trong giai đoạn trước khi mang thai”.

“SpеrmQ Cung cấp các chất hỗ trợ cần thiết tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới”.

Vì vậy được các Bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Nam học Hà Nội kê cho rất nhiều bệnh nhân đến khám, chữa vô sinh hiếm muộn.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm bạn sẽ luôn có Dược sĩ đồng hành trong suốt quá trình sử dụng.

Dược sĩ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
Dược sĩ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, do chính sách ưu đãi khi mua liệu trình sử dụng 2, 3 tháng cho cả 2 vợ chồng là được tặng thêm sản phẩm. Tuy nhiên, có trường hợp thừa sản phẩm.

Vì vậy, Công ty đã rất quan tâm đến lợi ích, nhu cầu của khách hàng bằng việc khi khách hàng đã có thai mà không dùng hết OvaQ1 sẽ được đổi sang sản phẩm hỗ trợ bà bầu Kocol, Omega3.

Mới đây, Công ty đã được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận là Doanh nghiệp kinh doanh minh bạch – tin cậy – bền vững.

Với chất lượng, độ an toàn và lợi ích đem lại như trên thì chắc chắn bạn đã tự có câu trả lời cho việc có nên mua cặp đôi OvaQ1- SpermQ phải không nào!

Đặt mua OvaQ1 – SpermQ với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn dành cho khách hàng TẠI ĐÂY.

Hoặc gọi trực tiếp đến Tổng Đài (miễn cước) 1800.6592.