Đánh giá sản phẩm OvaQ1 và SpermQ

Hỏi: Vợ chồng tôi bị hiếm muộn nguyên nhân do vợ bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều, chồng bị tinh trùng yếu.Tôi có tham khảo thì thấy nhiều người khen sản phẩm OvaQ1 và SpermQ nhưng chưa rõ đối tượng nào đã dùng OvaQ1 có thai và phản hồi của khách hàng về OvaQ1 có thật sự tốt hay không?

Chào bạn Kiều Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Mang thai tự nhiên. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu và muốn sử dụng sản phẩm OvaQ1 và SpermQ.

Ai đã dùng OvaQ1?

Khách hàng đã dùng OvaQ1 và đem lại hiệu quả là mọi đối tượng nữ kinh nguyệt không đều, trứng bé lép, buồng trứng đa nang, niêm mạc mỏng, nội tiết kém, vô sinh không rõ nguyên nhân, vô sinh thứ cấp (khó có con thứ 2), hỗ trợ tốt cho người đang điều trị bằng IUI và IVF…  trong độ tuổi sinh sản.

Sản phẩm an toàn và hiệu quả cho nữ giới, đặc biệt đi cùng cặp bài trùng SpermQ cho các ông chồng giúp mạnh tinh trùng, tăng số lượng, di động và giảm dị tật.

Phản hồi của khách hàng về OvaQ1 (review OvaQ1)

OvaQ1 đã giúp nhiều vợ chồng hiếm muộn có con sau khi chữa trị nhiều nơi bằng đủ cac loại thuốc Đông, Tây y không có tác dụng.

Sau khi tìm thấy vạch thứ 2, rất nhiều cặp vợ chồng đã có những phản hồi tích cực về OvaQ1 và SpermQ tới Mang thai tự nhiên.

Chị N.T. cho biết: “Tôi bị đa nang, kinh nguyệt thất thường, có khi 4,5 tháng mới có 1 lần nên khó có con. Trước đây có theo uống Đông y nhưng không có kết quả, sử dụng OvaQ1 được hơn 3 tháng kết hợp chồng uống SpermQ thì có 2 vạch”.

Khách hàng trực tiếp phản hồi trên Fangape khi uống OvaQ1 – SpermQ có thai.

Cùng bị đa nang như chị K. nhưng chị L.D.L lại theo cách chữa bằng Tây y nhưng cũng không khả quan: “Sau khi cưới được hơn 1 năm mà không có con, tôi bắt đầu lo lắng đi khám xét thì bác sĩ nói bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều, chồng thì tinh trùng kém vận động. Sau đó, bác sĩ kê thuốc cho dùng nhưng hết đợt này đến đợt khác, người nóng muốn bốc hỏa mà con thì vẫn không thấy. Sau đó có người giới thiệu cặp đôi OvaQ1 và SpermQ thì sau 2 tháng tôi đã có thai”.

Chị N.T.K đã có thai sau khi sử dụng OvaQ1 cho bản thân và SpermQ cho chồng.

Cô K.T.D đã ở ngoại tứ tuần không giấu được niềm vui khi biết mình có thai: “Tôi cao số, mãi đến năm 37 tuổi mới đi xây dựng gia đình, về thì mãi không có con do trứng lép. Đã có ý định đi xin con về nuôi nhưng may mắn nhờ OvaQ1 tôi lại nặn được cục vàng“.

Không như các trường hợp trên, chị N.K.U khó khăn trên hành trình tìm con hơn khi cả 2 vợ chồng đều gặp vấn đề: “Tôi bị niêm mạc mỏng, chồng lại bị tinh trùng yếu nên cơ hội có con càng ít. Cả 2 vợ chồng đã đi khám xét và uống thuốc ở những viện lớn nhưng không có kết quả. Qua giới thiệu, vợ chồng tôi biết đến cặp đôi OvaQ1 và SpermQ nên đã mua về dùng thử, khi mua về uống cũng không hy vọng gì nhiều nhưng thật bất ngờ khi tôi đã có thai“.

Sau khi uống OvaQ1 – SpermQ, khách hàng đã viết thư tay cảm ơn.

Đánh giá sản phẩm OvaQ1 và SpermQ

Với những phản hồi của khách hàng về OvaQ1 và SpermQ mà chúng tôi nhận được ở trên mong là có thể giúp bạn hiểu và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm OvaQ1 và SpermQ, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6592 (MIỄN CƯỚC) để được dược sĩ giải đáp.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm mang thai tự nhiên !

DS. Thanh Lan

Tin đừng bỏ lỡ

34 bình luận tại website

 1. GIang

  Tôi sử dụng sản phẩm được hơn 3 tháng thì thấy kinh đều, đi soi thấy trứng tăng kích thước, niêm mạc đẹp hơn.

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chò bạn Giang! Chúc mừng bạn đã có những chuyển biến tích cực và mong thiên thần nhỏ sớm về với gia đình bạn nhé!

   Trả lời · 12/09/2018
 2. HOàng thị my

  Sản phẩm này hiệu quả hơn mình mong đợi. Mình đã có thai sau khi uống hết 2 lọ!

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chào bạn Hoàng Thị My! Chúc mừng bạn đã có thai và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là người đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ 2 của mình!

   Trả lời · 12/09/2018
 3. Lan

  trứng của tôi bị lép, sau khi dùng ovaq1 đã cải thiện đáng kể, chồng dùng spermq thì tinh trùng yếu cũng đã cải thiện. bây giờ chúng mình đang mong từng ngày để thấy 2 vạch.

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chào bạn Lan! Chúc mừng vợ chồng bạn đã có những chuyển biến tích cực và mong thiên thần nhỏ sớm về với gia đình bạn nhé!

   Trả lời · 12/09/2018
 4. Khánh

  Tôi bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều nhưng sau khi uống ovaq1 thấy kinh đã đều lại. Sản phẩm rất tốt

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chào bạn Khánh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

   Trả lời · 12/09/2018
 5. Hằng

  tôi bị hiếm muộn, đi khám bác sĩ kê cho uống ovaq1, tôi uống đều đặn trong 3 tháng và bây giờ đã có thai được 4 tuần rồi.

  Trả lời · 10/09/2018
  1. Chào bạn Hằng! Chúc mừng bạn đã tìm thấy vạch thứ 2 của mình và cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành!

   Trả lời · 12/09/2018
  1. Chào bạn!
   Bạn có thể đặt hàng chính hãng OvaQ1 cho vợ và SpermQ cho chồng qua 3 hình thức:
   – Gọi tới Hotline chính thức: 1800.6592
   – Để lại số điện thoại để Dược sỹ liên hệ giúp bạn đặt hàng trực tuyến (trả tiền khi nhận hàng)
   – Tìm mua tại nhà thuốc gần nhất.

   Trả lời · 30/11/2018
 6. Cao thi luong

  Em lấy chồng 3 năm rồi bị thai ngoài và phải mổ nội soi cắt 1 bên trái ,hiện tại e chỉ còn 1 bên phải e đi khám thì bs nói bên còn lại bị tắc và phải thông ,e cũng đã đi thông bs nói đã mền mại di chuyển tốt mà gần 2 năm e vẫn chưa có thai lại,với lại kinh nguyệt của e k được đều tư vấn giúp e với ak

  Trả lời · 14/09/2018
 7. Trưonglinh

  Mình bị tắt 2 voi trứng nhưng mình dùng thuốc hay cần phẩu thuật

  Trả lời · 13/10/2018
  1. Chào bạn! Nếu bạn bị tắc vòi trứng trước tiên bạn cần phải đi thông tắc vòi trứng bạn nhé!
   Sau đó, bạn nên sử dụng OvaQ1 để giúp tăng cơ hội mang thai tự nhiên mà không cần phải thực hiện IVF nhé! OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định. Đặc biệt không gây ra hiện tượng quá kích buồng trứng như khi sử dụng các loại thuốc kích trứng hay tiêm kích trứng khác.
   Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.

   Trả lời · 16/10/2018
  2. Chào bạn! Nếu bạn bị tắc vòi trứng mà muốn có con thì trước tiên bạn phải đi thông vòi trứng. Sau đó bạn sử dụng OvaQ1 với sự phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định. Đặc biệt không gây ra hiện tượng quá kích buồng trứng như khi sử dụng các loại thuốc kích trứng hay tiêm kích trứng khác.
   Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai tốt nhất bạn nhé!

   Trả lời · 16/10/2018
 8. Đặng Thị Thúy Hằng

  Tư vấn giúp e

  Trả lời · 16/10/2018
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại nhé, bác sĩ sẽ gọi tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 17/10/2018
 9. Nguyen thi kim chuc

  E di kham bs vi kinh nguyet ko dieu , trung thi thag co thang ko .va e dang dung thuoc duoc 2 ngay nhung ko piet co hieu qua nhu cac chi e chia se ko e rat mong con .mong cho e loi khuyen va chia se that long e cam on

  Trả lời · 16/10/2018
  1. Chào bạn! Bạn hãy kiên trì sử dụng ít nhất 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé!

   Trả lời · 17/10/2018
 10. Ngân

  E lấy chồng đc hơn một năm không hề khế hoạch hay uống thuốc tránh thai vậy mà vẫn chưa có con bác sĩ tư vấn giúp vợ chồng em với ạ

  Trả lời · 11/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn đã đi khám và biết nguyên nhân khó có con chưa? Do bạn không để lại thông tin cụ thể nên không thể tư vấn ở đây được! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 11/01/2019
 11. Nguyễn Phương Anh

  Cũng đang sd mong đc như các mẹ.. A bị đa nang và ckk k đều uống có bé r. Cho e xin ít động lực

  Trả lời · 12/01/2019
  1. Chào bạn! Bệnh nhân của cặp đôi OvaQ1-SpermQ Khoẻ trứng-Mạnh tinh trùng cũng đã gặp nhiều trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân và giúp họ thành công trong quá trình thụ thai. Do cơ chế kết hợp Myo-inositol với L-arginine, N-acetyl L-cystein và các loại Vitamin & khoáng chất cần thiết khác nên OvaQ1 tác động trực tiếp vào trứng, tăng khả năng thụ thai. Còn SpermQ với thành phần chính là Lycopene, CoenzymQ10 giúp sản sinh những tinh trùng khoẻ mạnh và hoàn thiện nhất, bảo vệ và hỗ trợ tinh trùng trên hành trình đến với Trứng. 2 sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ y tế và nhận xét lâm sàng tại Bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện Nam học Hà Nội mang lại kết quả tốt với tác dụng hỗ trợ sinh sản.
   Hy vọng cặp đôi OvaQ1-SpermQ sẽ mang lại niềm hạnh phúc làm cha mẹ cho vợ chồng bạn!

   Trả lời · 14/01/2019
 12. Nguyễn Hiền

  Mình muốn tư vấn về thuốc

  Trả lời · 14/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại nhé bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 14/01/2019
 13. Chu văn hồng

  Chào bác sĩ vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm chưa có thai đi khám bác sĩ kết luận vợ tôi bị tắc 1 bên vòi trứng 1 bên thông hạn chế còn tôi thì tinh trùng bị yếu.vậy bác si cho tôi hỏi nếu dùng thuốc này thì vợ chồng tôi có thể có thai tự nhiên được không ạk.mong bác sĩ tư vấn giúp tôi

  Trả lời · 15/01/2019
  1. Chào bạn. Cặp đôi OvaQ1-SpermQ là cặp đôi Khoẻ trứng – Mạnh tinh trùng dành cho vợ chồng đang mong muốn mang thai tự nhiên.
   OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.
   Còn SpermQ là sản phẩm dành cho chồng với hoạt chất chính là Lycopene làm tăng 70% số lượng tinh trùng, SpermQ còn kết hợp với các chất khác như L-arginine và Coenzym Q10… làm tăng số lượng tinh trùng, cải thiện vận động và giảm dị tật tinh trùng bạn nhé.
   2 vợ chồng bạn sử dụng cả cặp đôi sẽ giúp tăng chất lượng trứng chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ thai nhanh chóng.

   Trả lời · 18/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 22/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 18/02/2019
 14. Nguyen quy

  Uong thuoc may thang thi co thai duoc a,khi dang uong co thai co sao ko a,moi hop thuoc uong duoc bao nhie ngay ,ca hai vo chong uong cung thoi diem a

  Trả lời · 23/02/2019
  1. Chào bạn! inh trùng dành cho chồng là dạng lọ 30 viên, có giá 450.000đ.
   OvaQ1 khoẻ trứng dành cho vợ là dạng hộp 30 viên, có giá 320.000đ. SpermQ mạnh tinh trùng dành cho chồng là dạng lọ 30 viên, có giá 450.000đ.
   – Liều dùng cho vợ: 3 viên/ngày, uống sau ăn (Sáng hoặc Trưa hoặc Tối)
   – Liều dùng cho chồng: 3 viên/ngày, uống sau ăn (Sáng hoặc Trưa hoặc Tối)
   Thành phần của cặp sản phẩm nhập khẩu 100%, lành tính và an toàn, không gây ra tác dụng phụ bạn nhé!

   Trả lời · 25/02/2019

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.