Tinh trùng yếu dùng SpermQ có cải thiện không?

Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của chồng tôi là: Mật độ tinh trùng: 22 triệu. Tỷ lệ tinh trùng sống 40%. Khả năng di động: nhanh 5%, chậm 30%, không tiến tới 5%, không di động 60%. Với các số liệu như trên thì khả năng thụ thai của vợ chồng tôi như thế nào, sử dụng sản phẩm SpermQ có cải thiện được không?

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ cùng với chúng tôi. Về trường hợp của chồng bạn, với số lượng tinh trùng là 22 triệu – vượt ngưỡng tối thiểu theo tiêu chuẩn của cả WHO năm 1999 (20 triệu) và năm 2010 (15 triệu) nhưng tỷ lệ tinh trùng tiến tới nhanh và tỷ lệ sống đều không đạt được ngưỡng tối thiểu. Do đó, với mẫu này có thể kết luận tinh trùng của chồng bạn bị yếu dù cho số lượng có thể tạm chấp nhận được.

Về tỷ lệ thụ thai: Tinh trùng yếu sẽ khó có khả năng thụ thai tự nhiên. Theo lý thuyết chỉ cần một con tinh trùng khỏe là có thể thụ thai được rồi nhưng trên thực tế cần phải đạt ngưỡng của tất cả các chỉ số tham khảo trong phiếu xét nghiệm tinh dịch đồ thì tỷ lệ thụ thai mới đạt được 5% mà thôi. Với mẫu trên số lượng tinh trùng của chồng bạn vừa mới vượt ngưỡng còn các tiêu chí đánh giá chất lượng tinh trùng thì dưới ngưỡng rất sâu nên tỷ lệ thụ thai tại thời điểm này chỉ dưới 5% (trong trường hợp trứng của bạn bình thường).

SpermQ với thành phần chính là Lycopene có những ưu điểm tuyệt vời giúp hỗ trợ chống oxy hoá, giúp tăng chất lượng, số lượng và tỉ lệ di động của tinh trùng, giảm dị tật tinh trùng ở nam giới, từ đó tăng tỉ lệ thụ thai thành công của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Trong nghiên cứu tiêu biểu đăng tải trên Tạp chí International Urology and Nephrology[*], sau 3 tháng sử dụng Lycopene, chất lượng tinh trùng trên những đối tượng nam giới tham gia thử nghiệm có sự cải thiện đáng kể:

 • Tăng 66% số lượng tinh trùng.
 • Tăng 53% khả năng vận động tinh trùng.
 • Giảm 46% tinh trùng dị dạng.
 • 43% nam giới cải thiện cả 3 chỉ số.

[*] Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12899230

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược phẩm TW Mediplantex, công thức tối ưu của SpermQ mang hàm lượng cao Lycopene (4000mcg) cùng L-CarnitineL-Agrinine HClCoenzym Q10, các vitamin & khoáng chất giúp hỗ trợ chống oxy hoá, bảo vệ quá trình sinh tinh, đồng thời giúp tăng cường sức khoẻ, giúp thai nhi khoẻ mạnh.

Trường hợp của chồng bạn sử dụng sản phẩm SpermQ sẽ giúp tăng số lượng tinh trùng lên nhiều hơn, có nhiều tinh trùng khỏe hơn. Sau khi chất lượng và số lượng tinh trùng cải thiện sẽ giúp các bạn sớm mang thai tự nhiên.

DS. Thanh Lan

Tin đừng bỏ lỡ

22 bình luận tại website

 1. vu˜thi nhường

  E bị kinh nguyệt k đều

  Trả lời · 07/01/2019
  1. Chào bạn! Nguyên nhân khiến kinh nguyệt của bạn không đều là do rối loạn phóng noãn.
   Nói đơn giản hơn là mỗi tháng sẽ có một nang trứng trong buồng trứng của bạn phát triển đến kích cỡ chuẩn và rụng. Nhưng trứng của bạn vì nội tiết tác động đến buồng trứng mà không rụng đều đặn, gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Vậy nguyên nhân chính mà bạn gặp phải là vấn đề về Trứng và sự Rụng trứng chứ không phải là do chu kỳ kinh không đều.
   Bác sĩ, dược sỹ chuyên môn sẽ liên hệ với bạn theo số điện thoại mà bạn đã để lại để tìm hiểu chính xác tình trạng mà bạn đang gặp phải và hướng dẫn bạn sử dụng OvaQ1 nhé!

   Trả lời · 08/01/2019
 2. Lê thị Thuý hằng

  E bị tình trạng kinh nguyệt ko đều. Nhanh thì 1 tháng rưỡi. Chậm thì 2-3 tháng hoặc nhiều hơn. Nhờ bác sĩ tư vấn

  Trả lời · 08/01/2019
  1. Chào bạn! kinh nguyệt chỉ là biểu hiện bên ngoài của việc rụng trứng. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh khác, và kinh nguyệt không đều không phải là nguyên nhân dẫn đến vô sinh. Bác sĩ sẽ trực tiếp gọi cho bạn và giúp bạn điều trị ạ!

   Trả lời · 09/01/2019
 3. Phan Thị Thủy

  Kinh nguyệt e k đều. E mong dc tư vấn. Lien he giúp em 0795626322

  Trả lời · 10/01/2019
  1. Chào bạn! Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu của chất lượng trứng không tốt và rụng trứng không đều, dẫn đến việc khó xác định ngày rụng trứng để cho trứng gặp tinh trùng.
   OvaQ1 sẽ giúp cho bạn cải thiện về trứng và tăng tỷ lệ rụng trứng. Bác sĩ sẽ gọi cho bạn theo số điện thoại mà bạn đã để lại. Bạn chú ý điện thoại nhé!

   Trả lời · 11/01/2019
 4. Trần duyên

  Kinh nguyệt e hàng tháng đều 28 ngày, nhưng tháng nào cũng bị đau bụng và kỳ kinh thì kéo dài 1 tuần. Mong được tvấn

  Trả lời · 15/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện điện thoại bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 18/01/2019
 5. Le thi my

  Em kinh nguyệt deu nhung van cham co em be

  Trả lời · 18/01/2019
  1. Chào bạn! Bạn và chồng đã đi khám chưa? Vì không biết thông tin cụ thể từ phía bạn và chồng bạn nên bác sĩ không thể tư vấn được! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn nhé!

   Trả lời · 22/01/2019
 6. Nguyễn Thị Thanh Thảo

  E bị kinh nguyệt k điều. Có tháng có tháng k.

  Trả lời · 26/01/2019
  1. Chào bạn! Kinh nguyệt không đều là biểu hiện của việc trứng rụng không đều, gây khó khăn cho thụ thai. Người gầy ốm thì cơ thể thiếu chất làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và thiếu chất cho thai nhi phát triển khoẻ mạnh và toàn diện.
   Dùng OvaQ1 có thể giúp cho bạn có chất lượng trứng tốt nhất, trứng rụng đều và chuẩn bị đủ vitamin khoáng chất cho tương lai phát triển của thai nhi. Thành phần của OvaQ1 có chứa Acid folic, vitamin E, coenzym Q10, kẽm, bột đường… giúp cơ thể của bạn được nâng cao thể trạng và tạo điều kiện thụ thai sớm nhất bạn nhé!

   Trả lời · 26/01/2019
 7. Vũ việt chinh

  E đi khám bác sĩ kết luận e bị teo tinh hoàn e mong bác sĩ tư vấn giúp cho e

  Trả lời · 12/02/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 15/02/2019
 8. huỳnh thị thu bích

  vợ chồng e cưới nhau đc 3 năm mà chưa đi khám lần nào hết á.mà cũng k dùng biện pháp nào hết sao mãi mà k có con mong bs tư vấn ạ

  Trả lời · 19/02/2019
  1. Chào bạn. Cặp đôi OvaQ1-SpermQ là cặp đôi Khoẻ trứng – Mạnh tinh trùng dành cho vợ chồng đang mong muốn mang thai tự nhiên.
   OvaQ1 phối hợp hoàn hảo giữa Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystein mang lại hiệu quả vượt trội cho sự phát triển nang trứng: Giúp trứng đạt kích thước và chất lượng tiêu chuẩn; trứng rụng đều đặn thể hiện qua chu kỳ kinh nguyệt ổn định.Bên cạnh tác dụng trên, OvaQ1 còn chứa đủ hàm lượng các vi chất cần thiết như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v… nhằm chuẩn bị cho hành trình mang thai trong tương lai.
   Còn SpermQ là sản phẩm dành cho chồng với hoạt chất chính là Lycopene làm tăng 70% số lượng tinh trùng, SpermQ còn kết hợp với các chất khác như L-arginine và Coenzym Q10… làm tăng số lượng tinh trùng, cải thiện vận động và giảm dị tật tinh trùng bạn nhé.
   2 vợ chồng bạn sử dụng cả cặp đôi sẽ giúp tăng chất lượng trứng chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ thai nhanh chóng.

   Trả lời · 20/02/2019
 9. võ Xuân

  em đã dặt mua sản phẩm 0vaq1 bên mình, kinh nguyệt của em đều, vòng kinh 28ngay nhưng lại rất ít chỉ có một ngày một đêm là hết, em thả 3 năm nay ko có bầu,nhug mấy bữa nay hay đau bụng, và sạch kinh được 12 ngày rồi ạ, vậy lỡ khi thuốc tới nơi em uống có ảnh hưởng gì ko, em sợ lỡ có bầu mà ko biết vẫn uống thuốc 0vaq1 có bị ảnh hưởng ko ạ?

  Trả lời · 23/02/2019
  1. Chào bạn! OvaQ1 được Bộ Y tế chứng nhận rất an toàn, khi uống mà đã có bầu thì cũng không ảnh hưởng gì bạn nhé!

   Trả lời · 25/02/2019
  1. Chào bạn! Bạn chú ý điện thoại bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

   Trả lời · 26/02/2019
 10. Tuấn quỳnh

  E chào bác sỹ . E muốn xin hỏi câu nay ạ.
  Vợ chồng em cưới đc 1 năm rồi ạ. Nhưng chưa có con đc. E có đi khám và xét nghiệm máu thành phần protinac cao hơn mức bình thường.. còn về xét nghiệm tinh dịnh đồ thì tỉ lệ không bình thường là 100% . Không cis tinh trùng sống . Vậy em phải dùng thuốc gì. Và thời gian dùng có lâu k. Có nên dùng thuốc tây với thuốc nam cùng 1 lúc k ạ

  Trả lời · 01/03/2019
  1. Chào bạn! SpermQ là sản phẩm cùng cặp đôi với OvaQ1 dành cho chồng với hoạt chất chính là Lycopene làm tăng 70% số lượng tinh trùng, SpermQ còn kết hợp với các chất khác như L-arginine và Coenzym Q10… làm tăng số lượng tinh trùng, cải thiện vận động và giảm dị tật tinh trùng.
   Bạn sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cải thiện lại hoạt động của tinh hoàn chính là nhà máy sản xuất tinh trùng trong vòng từ 3 đến 6 tháng.

   Trả lời · 05/03/2019

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.